Thí sinh xét tuyển học bạ 3 học kỳ được đăng ký bao nhiêu ngành?

10/03/2022
Năm 2022, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tuyển sinh theo 4 phương thức gồm: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM cho tất cả ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.
Theo đó, khi nộp hồ sơ tuyển sinh đợt 1, một số thí sinh vẫn chưa rõ thông tin thí sinh xét tuyển học bạ 3 học kỳ được đăng ký bao nhiêu ngành? Vì vậy, các bạn hãy theo dõi bài viết để nắm rõ thêm thông tin về vấn đề này.
Thí sinh xét tuyển học bạ 3 học kỳ được đăng ký bao nhiêu ngành?
Hầu như khi xét tuyển học bạ 3 học kỳ vào UEF, các bạn thí sinh ai cũng có chung một câu hỏi là được đăng ký bao nhiêu ngành? “Mách nhỏ” cho các bạn là khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh sẽ không bị giới hạn sự lựa chọn về ngành học. Nên các bạn hãy thoải mái lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và đừng ngần ngại nộp hồ sơ để đăng ký xét tuyển nhé.
Cụ thể, với mỗi bộ hộ sơ bạn sẽ được đăng ký tối đa 3 ngành/phương thức. Do vậy, các bạn hãy chuẩn bị số lượng hồ sơ tương ứng khi muốn đăng ký nhiều ngành hơn.

Xethocba
Thí sinh xét tuyển học bạ 3 học kỳ được đăng ký bao nhiêu ngành là thông tin các bạn cần tìm hiểu

Để đăng ký xét tuyển học bạ 3 học kỳ vào UEF các bạn thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện: Tốt nghiệp THPT, tổng điểm trung bình 03 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên.
UEF xét tuyển học bạ những ngành nào?
Đối với phương thức xét tuyển học bạ, UEF xét tuyển tất cả các ngành mà hiện giờ trường đang đào tạo. Đặc biệt hơn là năm nay trường tiến hành mở tuyển sinh 6 ngành học mới là Quản trị văn phòng, Quản trị sự kiện, Kiểm toán, Kinh tế quốc tế, Công nghệ tài chính và Truyền thông đa phương tiện. Vì thế, nên các bạn thí sinh hãy yên tâm và mạnh dạn nộp đơn xét tuyển vào trường với ngành học bản thân yêu thích.
Xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh được lựa chọn đăng ký nhiều ngành nghề khác nhau từ các nhóm ngành nhóm kinh doanh, quản lý, tài chính như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ tài chính, Marketing, Bất động sản, Quản trị văn phòng đến nhóm ngành Luật như: Luật, Luật kinh tế, Luật quốc tế; nhóm ngành dịch vụ: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; nhóm ngành công nghệ, truyền thông như: Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, nhóm ngành KHXH như Tâm lý học, Quan hệ quốc tế; hay nhóm ngành ngoại ngữ gồm: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Trung Quốc,...
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ gồm:

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 3 học kỳ đợt đầu tiên đến hết 31/3/2022. Các bạn thí sinh quan tâm phương thức xét tuyển này nên tranh thủ chuẩn bị hồ sơ để nộp đúng hạn để tăng thêm cơ hội trúng tuyển.

Vinh Thư