[Cập nhật] UEF gia hạn thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 1 đến 31/5

31/03/2022

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh lớp 12 tìm hiểu thông tin tuyển sinh và chuẩn bị tốt khâu hồ sơ thủ tục xét tuyển học bạ THPT, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ đợt 1 của phương thức này đến ngày 31/5.
Với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển điểm trung bình 3 học kỳ hoặc cả 2 hình thức này.

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT

- Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc 3 học kỳ phải đạt từ 18 điểm trở lên.
Ví dụ:
Trường hợp 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 vào ngành Quản trị kinh doanh với tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) thì điểm sẽ được tính như sau:
Điểm xét tuyển = Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Hóa lớp 12 >= 18 điểm

Trường hợp 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển 3 học kỳ thì điểm sẽ được tính như sau:
Điểm xét tuyển = Điểm trung bình HK1 lớp 11 + Điểm trung bình HK2 lớp 11 + Điểm trung bình HK1 lớp 12 >= 18 điểm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

Đơn đăng ký xét tuyển học bạ, (theo mẫu của UEF)
+ Bản photo công chứng học bạ THPT.
+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

xét học bạ
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét học bạ vào ngày Thứ 7, Chủ Nhật và các buổi tối trong tuần

​ Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ trực tiếp tại UEF cụ thể như sau:

- Sáng (7g30 - 11g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
- Trưa (11g30 – 13g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
- Chiều (13g30 - 16g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
- Tối (17g30 - 19g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Địa điểm:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

=>> Thí sinh xem thêm ngành đào tạo, cách thức hoàn thiện đơn xét tuyển tại đây

Những năm trở lại đây, hình thức xét tuyển học bạ được nhiều học sinh ưu tiên lựa chọn bởi hàng loạt điểm cộng: giảm áp lực từ kỳ thi tốt nghiệp THPT, chủ động lựa chọn các tổ hợp môn thế mạnh, thời gian xét tuyển linh động, thủ tục hồ sơ đơn giản, cơ hội nhận học bổng giá trị,...

Khi nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh nên chú ý đến “tính thời điểm”. Thực tế từ các mùa tuyển sinh trước cho thấy, điểm trúng tuyển xét học bạ các đợt sau sẽ tăng cao so với những đợt đầu, có thể tăng từ 3 đến 7 điểm tùy ngành học. Hơn nữa, nếu trong đợt 1, ngành học nào đã tuyển đủ chỉ tiêu thì sẽ không tiếp tục xét tuyển ở các đợt sau. Vì vậy, thí sinh nên đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF sớm để nâng cao cơ hội trúng tuyển đại học.

Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp ngay tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Ban tư vấn còn giải đáp thắc mắc về thông tin xét tuyển đại học, hướng dẫn thủ tục hồ sơ thông qua các kênh sau:

1. Số điện thoại: (028) 5422 5555 hoặc Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080
2. E-mail: tuvantuyensinh@uef.edu.vn,
3. Kênh tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh
4. Fanpage UEF: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
5. Cửa số chat trực tuyến - Subiz
6. Zalo - Viber: 094 998 1717; Zalo OA: UEF University

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TT