UEF tổ chức thành công Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối 22, năm học 2021 – 2022

09/11/2021
Sáng nay 9/11, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với cương vị là Khối trưởng Khối thi đua 22 đã tổ chức thành công Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021 – 2022.
8 đơn vị tham gia ký kết gồm: UEF, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Gia Định.
Ngoài ra, Buổi ký kết còn có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Ban thi đua khen thưởng Thành phố.

Chương trình diễn ra online trên nền tảng Zoom

Hội nghị nhằm tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin, học tập kinh nghiệm về công tác thi đua, khen thưởng giữa các đơn vị trong Khối thi đua 22; đồng thời tạo động lực để các đơn vị cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua, khen thưởng trong năm học 2021 – 2022, từ đó nâng cao nhận thức cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động về công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn hiện nay.
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng UEF bày tỏ niềm vinh dự khi ngày hôm nay UEF tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua của Khối năm học 2021 – 2022. Thầy cũng cho biết, năm học vừa qua diễn ra trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt, nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng với sự cố gắng, thích nghi, các trường trong khối thi đua đều hoàn thành năm học với nhiều kết quả tốt đẹp.

TS. Nguyễn Thanh Giang phát biểu mở đầu chương trình

Tiếp đó, ThS. Mạch Trần Huy – Phó Chánh Văn phòng trường UEF đã khái quát những nội dung hoạt động của Khối thi đua 22 trong năm học 2021 - 2022, sau đó các đơn vị trong Khối thi đua cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho các nội dung hoạt động nói trên. Có thể kể ra một số hoạt động: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Sinh hoạt chuyên đề: Luật thi đua – khen thưởng sửa đổi và công tác thi đua – khen thường năm 2022; Hoạt động xã hội - Vui xuân đón Tết; Sinh hoạt chuyên đề - Hội thảo khoa học hoặc workshop đào tạo thạc sĩ; Tổ chức hội thao chào mừng 30/4 và 1/5; Hội nghị tổng kết thi đua – khen thưởng; Báo cáo tổng kết thi đua khen thường năm học 2021 – 2022.

ThS. Mạch Trần Huy thông tin các hoạt động thi đua của khối

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Hồng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Ban thi đua khen thưởng Thành phố cho biết: "Khối thi đua 22 đã đề ra kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022 rõ ràng, chi tiết, giúp cho việc tham gia, theo dõi của Ban thi đua khen thưởng được thuận lợi. Do dịch bệnh, nhiều hoạt động còn hạn chế nhưng UEF đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng fanpage, clip cho Khối thi đua 22,… Với tinh thần khắc phục khó khăn và phát huy thế mạnh, Ban thi đua hy vọng các trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới".

Bà Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Hội nghị

Đại diện các đơn vị chia sẻ, thảo luận về nội dung hoạt động của Khối thi đua 22 trong năm học 2021 - 2022

Các đơn vị trong khối thi đua 22 ký kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2022

Sau thời gian trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung, 8 đơn vị trong Khối khi đua 22 đã ký kết giao ước thi đua, cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra trong năm học mới 2021 - 2022.

Kim Bằng
Ảnh: Thái Sơn