UEF nhận giấy khen của Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.HCM

03/10/2019
Sáng nay (3/10), đại diện Lãnh đạo trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tham dự buổi Hội nghị tổng kết công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng năm học 2019 – 2020 do Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Bình Thạnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội Quận Bình Thạnh tổ chức.
Tại đây, UEF đã vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.HCM vì đã có thành tích trong công tác tuyên truyền, phối hợp, thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019.

giấy khen bảo hiểm xã hội
Đại diện UEF (giữa) nhận giấy khen của Bảo hiểm xã hội TP.HCM

Từ lâu, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe học sinh, sinh viên là mối quan tâm rất lớn của toàn xã hội. Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng trong mục tiêu giáo dục, đào tạo toàn diện con người tại UEF.

giấy khen bảo hiểm xã hội 2
Hội nghị diễn ra vào sáng nay (3/10)

Thực tế cho thấy, trước thềm năm học mới hằng năm, Bộ Giáo dục và Đào tạo đều có công văn quán triệt, chỉ đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp triển khai nghiêm túc bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên, bao gồm cả công tác thu và tổ chức thực hiện y tế học đường.
Tin rằng từ những thông tin được cập nhật từ hội nghị sáng nay, công tác bảo hiểm sinh viên tại UEF sẽ tiếp tục được tổ chức thuận lợi, hiệu quả, đảm bảo tốt về quyền lợi và sức khỏe cho các bạn sinh viên trong năm học 2019 – 2020 này.

Tin: An Du, Ảnh: Thái Sơn