Thầy, cô CB-GV-NV UEF có dịp tỏa sáng từ bục giảng đến sân khấu nhân ngày tôn vinh nghề giáo

04/11/2021
Hưởng ứng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), bên cạnh những hoạt động, cuộc thi dành cho sinh viên, Công đoàn trường UEF cũng tổ chức sân chơi giao lưu văn nghệ và tạo môi trường trao đổi học thuật dành cho cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) Nhà trường - những "nhân vật chính" của ngày lễ tri ân.

20/11 là sự kiện lớn hằng năm tại UEF nhằm tôn vinh giá trị và những đóng góp của các thầy, cô cho sự nghiệp giáo dục

Ngày hội thao giảng UEF

Với chủ đề “Đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy”, mỗi Khoa, Viện, Phòng Đào tạo cử từ 1 đến 3 thầy, cô giảng viên để tham gia hoạt động.

Hội thao giảng uef

Các thầy, cô sẽ chia sẻ những phương pháp đổi mới và cải tiến trong giảng dạy

Theo đó, mỗi giảng viên tham gia thao giảng sẽ chia sẻ về phương pháp, kinh nghiệm, sáng kiến cải tiến công tác giảng dạy trong vòng tối đa 25 phút theo đúng chủ đề của Ban tổ chức đưa ra. Sau đó, Hội đồng khoa học sẽ có những trao đổi, góp ý, đánh giá để giúp các giảng viên tham gia thao giảng hoàn thiện hơn những cải tiến trong phương pháp giảng dạy của mình.
Hoạt động dự kiến diễn ra vào ngày 16/11 (thứ Ba) tại UEF. Từ bây giờ đến 16g30 ngày 10/11, đại diện đơn vị sẽ lập danh sách đăng ký theo mẫu đã được đính kèm trong mail thông báo và gửi qua hộp thư điện tử: congdoan@uef.edu.vn.

Cuộc thi “UEF’S hot talents 2021”

Đây là hoạt động giao lưu văn nghệ dành cho tập thể, cá nhân đang công tác tại UEF. Mỗi cá nhân, tập thể tham gia dàn dựng tiết mục dự thi, không giới hạn thể loại (ca hát, múa, kịch,…).
Đối với tiết mục hát, quý thầy, cô bắt buộc hát trên nền nhạc beat, không lời (không thi theo hình thức Karaoke). Quý thầy, cô tự do lựa chọn chủ đề nhưng Ban tổ chức khuyến khích các chủ đề về ngày Nhà giáo Việt Nam, tình thầy trò, trường lớp.

Các thành viên UEF sẽ có một "đại tiệc" âm nhạc ấm cúng nhân ngày nhà giáo

Cuộc thi sẽ diễn ra 2 vòng: Vòng Sơ loại, từ ngày 14 đến ngày 16/11 và vòng Chung kết, dự kiến vào 17g00 ngày 18/11.

Các cá nhân, tập thể đăng ký tiết mục dự thi từ bây giờ đến 16g30 ngày 10/11 qua link dưới đây:

Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc về cuộc thi:
Thầy Đinh Gia Viễn - Nhân viên Văn phòng trường.
Hotline: 0366.436.113.

TT. TT.TT