Sẻ chia yêu thương trong mùa giáng sinh cùng Câu lạc bộ P&E

20/12/2016
Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện "Giáng sinh tình nguyện" từ năm 2010, Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công chương trình "Đông Sẻ Chia" tại xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào hai ngày 17 và 18/12/2016.
Đợt này, các thành viên Câu lạc bộ đã trao tặng 500 kg gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, phát 200 đầu truyện tranh, 2.000 quyển vở, 2.000 túi sữa và 30 phần học bổng cho các trẻ nhỏ trên địa bàn. Chương trình “Đông sẻ chia” năm nay được tổ chức với mong muốn bà con và các em nhỏ tại Suối Rao sẽ có một không khí Giáng sinh ấm áp, vui tươi, qua đó tô sáng được tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái vì cộng đồng của sinh viên UEF.

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa của Đông sẻ chia 2017:

Đông sẻ chia 2016
Tất bật chuẩn bị những phần quà cho bà con và các em nhỏ

Các thành viên P&E tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn cho các em thiếu nhi

Cẩn thận, tỉ mỉ chăm chút làm đẹp cho từng lớp học

Những phần quà ý nghĩa của các thành viên dành tặng cho bà con và các em thiếu nhi tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Món quà của Ông già Noel UEF mang đến niềm vui bất ngờ cho các bạn nhỏ tham gia chương trình giao lưu

Như chủ đề chương trình, những phần quà, học bổng của CLB P&E trao tặng góp phần tạo nên một mùa Giáng sinh ấm áp và ngập tình yêu thương

Tin: Trung tâm TV-TS-TT, Ảnh: Trung Hiếu – CLB P&E