Hoạt động quốc tế

UEF và Đại học Immaculate Conception (UIC) - Philippines chính thức ký kết hợp tác toàn diện

21/07/2022
Vừa qua – 20/7, UEF và Đại học Immaculate Conception (UIC) – Philippines đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều nội dung quan trọng. Trong đó nổi bật là các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học và chia sẻ các nguồn tài nguyên hai bên cùng quan tâm.

Buổi lễ ký kết diễn ra trực tuyến với sự chứng kiến của nhiều đại biểu

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía UEF có ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Quốc tế; ThS. Huỳnh Tú Anh - Phó Viện trưởng Viện Quốc tế cùng các thầy cô và sinh viên của viện.
Về phía UIC có: S. Maria Marissa R. Viri, RVM - Hiệu trưởng; S. Maria Leonora Espallardo, RVM - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hành chính; TS. Avee Joy B. Dayaganon - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo; TS. Dunhill Z. Bilog - Trưởng Khoa Kế toán và Giáo dục Kinh doanh; TS. Grace O Aoanan - Trưởng khoa Nghệ thuật và Nhân văn; GS. Jason O Molina - Trưởng Khoa Khoa học Môi trường Con người và Nghiên cứu thực phẩm; GS. Christian Jay Salas - Trưởng Khoa Điều dưỡng; GS. Rvin John Servillon - Trưởng Khoa Khoa học Y tế và Sinh học; TS. Lolly Jean C. Simbulas - Trưởng Khoa Sư phạm; Trợ lí Giáo sư - Rene M. Babiera II - Điều phối viên, Phòng Hợp tác quốc tế.

Đại diện 2 trường UEF và UIC phát biểu

Tại buổi lễ ký kết, đại diện 2 trường là TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc và bà S. Maria Marissa R. Viri, RVM đã giới thiệu tổng quan về môi trường học tập, chương trình đào tạo, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến chương trình hợp tác quốc tế hiện có tại 2 trường.

UEF và UIC chính thức ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ học học tập, nghiên cứu cho giảng viên và sinh viên

Đây là chương trình ký kết hợp tác toàn diện giữa UEF và UIC. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên đã thống nhất những nội dung liên quan đến xây dựng các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác nghiên cứu khoa học và chia sẻ các nguồn tài nguyên hai bên cùng quan tâm.
Đặc biệt, sau buổi làm việc, hai bên cũng đề xuất triển khai các hoạt động trong thời gian sắp tới như: hội thảo, hoạt động giao lưu trực tuyến lễ Giáng sinh, các cuộc thi tìm hiểu về văn hóa các nước Đông Nam Á, các buổi đồng giảng quốc tế, các khóa học chuyên sâu cho sinh viên hai trường,...

Đại diện 2 trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEF và UIC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác của hai trường sẽ ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho giảng viên, sinh viên phát huy tối đa năng lực của bản thân, nâng cao tri thức và tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

TT.TT-TT