ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Với thế mạnh đào tạo theo mô hình học tập quốc tế, chương trình đào tạo song ngữ, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tự hào là nơi “khai sinh” của thế hệ sinh viên thời hội nhập: giỏi chuyên môn, vững kỹ năng và thành thạo ngoại ngữ.


 

ƯU ĐIỂM HÌNH THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ TẠI UEF

Đây là phương thức xét tuyển giúp thí sinh giảm áp lực từ kỳ thi tốt nghiệp THPT, chủ động lựa chọn các tổ hợp môn thế mạnh, thời gian xét tuyển linh động, thủ tục hồ sơ đơn giản, cơ hội nhận học bổng giá trị,... Những năm qua, UEF tiếp nhận lượng lớn hồ sơ xét tuyển và đạt đủ chỉ tiêu tuyển sinh trong các đợt đầu, không tổ chức tuyển sinh bổ sung, vì vậy thí sinh nên biết cách biến thời điểm thành cơ hội, nộp hồ sơ sớm để tăng khả năng trúng tuyển.

HỌC BỔNG TUYỂN SINH HẤP DẪN

UEF khẳng định các giá trị cốt lõi: tôn trọng tài năng, tinh thần hiếu học và cam kết mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Trong kỳ tuyển sinh 2023, Nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng giá trị dành cho thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển.
Bên cạnh đó, học bổng doanh nghiệp trị giá 30 - 40% học phí toàn khóa học được trao tặng nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường. Cụ thể, học bổng 40% áp dụng cho các ngành học gồm: Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc; và 30% học phí cho các ngành: Tâm lý học, Khoa học dữ liệu, Thiết kế đồ họa, Quản trị sự kiện, Thương mại điện tử, Quan hệ quốc tế, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ truyền thông, Công nghệ thông tin, Quan hệ công chúng, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. (Áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT 2023 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy, được thiết kế phù hợp với mọi trình độ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.
 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SÔI NỔI
Tại UEF, Sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực cùng sinh viên quốc tế.
 

HỌ NÓI GÌ VỀ UEF?