Tin UEF

UEF chúc mừng Xuân Mậu Tuất

09/02/2018
Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) gửi tới toàn thể thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên, các thế hệ sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập, nghiên cứu tại trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Xuân Mậu Tuất

Chào đón Xuân Mậu Tuất với những thành công mới!

Năm vừa qua là năm ghi lại nhiều dấn ấn và những sự kiện nổi bật của UEF. Mở rộng liên kết đào tạo với doanh nghiệp, thắt chặt quan hệ hợp tác quốc tế, nhiều hoạt động sôi nổi của cán bộ - giảng viên - nhân viên lẫn sinh viên,… tất cả đã tạo nên một “bữa tiệc” mừng sinh nhật 10 tuổi UEF đầy cung bậc cảm xúc và cũng thật nhiều ý nghĩa.

Bước sang năm mới, tin tưởng rằng "đại gia đình UEF" sẽ luôn chung sức đồng lòng, sáng tạo và đổi mới, cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, góp phần tạo nên một năm 2018 đầy đột phá và tiếp tục ghi dấu ấn với cộng đồng, xã hội.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán
1. Đối với Cán bộ - giảng viên – nhân viên
Quý thầy, cô sẽ bắt đầu nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 từ ngày 12/02/2018 (nhằm 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến ngày 23/02/2018 (nhằm ngày 8 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Từ ngày 24/02/2018 (nhằm ngày 9 tháng Giêng năm Mậu Tuất), cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường bắt đầu quay trở lại làm việc bình thường.
2. Đối với sinh viên
Sinh viên sẽ được nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày 05/02/2018 (nhằm ngày 20 tháng chạp năm Đinh Dậu) đến 25/02/2018 (Mùng 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Bắt đầu từ ngày 26/02/2018, sinh viên các khoa quay trở lại học tập bình thường.
UEF