UEF xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing 2023 như thế nào?

16/01/2023
Digital Marketing hiện là một trong những ngành nghề có sức hút đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu thích sáng tạo nội dung trên nền tảng kỹ thuật số. Sự hấp dẫn của công việc và tốc độ phát triển khiến Digital Marketing trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn thí sinh.
Nắm bắt xu thế đó, nhiều trường đại học đã đào tạo ngành Digital Marketing với đa dạng phương thức tuyển sinh, trong đó có phương thức xét học bạ. Vậy UEF xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing 2023 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

UEF xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing 2023 như thế nào?

Xét tuyển học bạ đã là một phương thức quen thuộc tại UEF từ nhiều năm nay. Sử dụng phương thức này, thí sinh sẽ giảm áp lực thi cử, gia tăng cơ hội đậu đại học. Đặc biệt, với điểm số đẹp, thí sinh có cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí.
Năm 2023, UEF áp dụng 2 phương thức xét tuyển học bạ cho ngành Digital Marketing là: Xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và Xét tuyển theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
Theo đó, để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình 3 học kỳ đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Lưu ý: Quá trình xét tuyển sẽ được tiến hành từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Thí sinh xét tuyển học bạ lớp 12 vào ngành Digital Marketing với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau: (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0.

Nhiều thí sinh chưa rõ UEF xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing 2023 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing tại UEF

Đáp ứng những điều kiện đặt ra, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về UEF. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường).
- Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) .
Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ, UEF dự kiến nhận hồ sơ đợt đầu tiên từ ngày 16/2 đến 30/4/2023. Nếu đã xác định được ngành học, thí sinh nên nộp hồ sơ sớm, ngay đợt đầu để nâng cao cơ hội trúng tuyển.
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
- Điện thoại: (028) 5422 5555; Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
- Website: www.uef.edu.vn
- Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bài viết "UEF xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing 2023 như thế nào?" đã giải đáp thắc mắc của các thí sinh về đầu vào của ngành học này. Hy vọng những bạn thí sinh đã tìm được ngành học phù hợp với sở thích và năng lực bản thân sẽ sớm gửi hồ sơ về UEF để hiện thực hóa ước mơ trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Kim Bằng