Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF tuyển sinh cao học ngành Kế toán đợt 1 – 2021

26/02/2021
Kế toán là một trong những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự tăng trưởng kinh tế những năm gần đây, doanh nghiệp không ngừng gia tăng nhu cầu xử lý các vấn đề về tài chính. Từ đó, nguồn nhân lực ngành Kế toán cũng không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn từ việc học tập chương trình thạc sĩ. 
Với thế mạnh đào tạo trong khối ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán phù hợp với nhiều đối tượng người học. Kỳ tuyển sinh đợt 1 năm 2021 này, UEF sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh cao học ngành Kế toán đến hết ngày 1/5.

 

Điều kiện đăng ký và hồ sơ xét tuyển

 

Để đăng ký dự thi tuyển sinh cao học ngành Kế toán vào UEF, thí sinh cần đảm bảo điều kiện:
- Đã tốt nghiệp đại học ngành Kế toán hoặc phù hợp với chuyên ngành này.
- Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh). Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
 
Chương trình thạc sĩ Kế toán của UEF được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Hồ sơ dự thi gồm:
- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có);
- Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi);
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 04 hình 3x4;
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
Thí sinh đăng ký dự thi cao học ngành Kế toán của UEF cần lưu ý thông tin mã ngành là 8340301. Các môn sẽ thi tuyển gồm: Xác xuất thống kê, Nguyên lý kế toán và Tiếng Anh.
Những trường hợp thí sinh được miễn thi môn Ngoại ngữ
 
  • Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.
  • Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng.
  • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.
  • Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tối thiểu từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận, chứng nhận do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

 

Những điểm cộng của chương trình đào tạo thạc sĩ Kế toán tại UEF

 

Tại UEF, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán được cập nhật theo chuẩn các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Các bài học kỹ năng quản lý, xử lý tình huống, báo cáo tài chính,... được đào tạo và hướng dẫn bởi các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Cạnh đó, Nhà trường vừa chú trọng nâng cao chuyên môn vừa bồi dưỡng kiến thức quản lý cho người học. Phương pháp giảng dạy của UEF giàu tính tương tác, khơi dậy tối đa cảm hứng sáng tạo, khả năng nhạy bén và kỹ năng lãnh đạo của mỗi học viên.
UEF còn sở hữu cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện,... được đầu tư sẽ giúp học viên học tập và nghiên cứu hiệu quả. Cùng với đó, việc bố trí thời gian biểu linh hoạt, đảm bảo cân bằng giữa việc học và việc làm giúp học viên hoàn toàn an tâm trải nghiệm và nâng tầm tri thức tại UEF.
Thí sinh nộp hồ sơ từ nay đến hết ngày 1/5/2021.
Địa điểm hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ
Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2) - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)5422 1111(240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)
Email: saudaihoc@uef.edu.vn
Website: http://uef.edu.vn/saudaihoc 
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Tuyển sinh Tiến sĩ 2020
 
TIN LIÊN QUAN