Tin tuyển sinh

Sức hút của ngành Quản trị kinh doanh tại UEF

02/02/2015
Trước xu hướng hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và thách thức của nền kinh tế toàn cầu, việc các công ty, tập đoàn kinh doanh khát khao tìm kiếm nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý trở nên quyết liệt.
Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội chuyên về quản trị kinh doanh hiện đại, phù hợp với đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF luôn đảm bảo mang đến cho các công ty, tập đoàn những nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp.
Chương trình đào tạo nổi bật
Chương trình Quản trị kinh doanh của UEF tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Với nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết để làm chủ các kỹ năng quản lý, điều hành tốt công việc, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất.
 
Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập.
Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế ngành, gắn với phương châm đào tạo đưa doanh nghiệp đến sinh viên và đưa sinh viên đến doanh nghiệp. Sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc về phân tích, dự đoán, lập chiến lược và quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính nhằm ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức kinh doanh mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp. Chương trình đào tạo còn đẩy mạnh phương pháp dạy và học tương tác thông qua đánh giá, giải quyết tình huống cụ thể phát sinh trong kinh doanh, quản lý, qua đó xây dựng nền tảng kinh doanh trên thương trường toàn cầu.
Đội ngũ giảng viên chuẩn hóa và trợ giảng chuyên nghiệp cho từng môn học, tiếng Anh sử dụng là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập, kỹ năng mềm được trang bị toàn diện. Vì vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên UEF tự tin làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Với những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế kinh tế mở cửa.
 
Sinh viên UEF trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục hiện đại
Với môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, UEF ra đời trong bối cảnh toàn cầu hóa về kinh tế, đã và đang mang đến một diện mạo mới về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị, kinh tế - tài chính. UEF ứng dụng thành công mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn nên sinh viên được trải nghiệm chất lượng giáo dục thật tạo nên tiềm năng lớn về nhân sự quản lý chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.
Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên quản trị kinh doanh của UEF được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống phòng học máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế... Lớp học ưu việt từ 20-40 sinh viên/lớp. Vì vậy, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.
Sinh viên còn được phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động, sinh hoạt của những câu lạc bộ trẻ, phong trào thanh niên năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế. Nhà trường còn chú trọng đến khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.
 
Khởi đầu tương lai vững chắc trong môi trường học tập hiện đại tại UEF.

Sinh viên Quản trị kinh doanh được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất tạo nên sự nổi bật về kiến thức và kỹ năng: chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm vượt trội. Hơn hết, sinh viên UEF luôn bản lĩnh, tự tin, năng động, tư duy sáng tạo tích cực về quản lý và điều hành.
Chọn cơ hội vào đại học để có việc làm tốt
Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động tại Việt Nam và các nước, UEF đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho gần 50 tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh như Aeon, Ree Corperation, Sacombank, Pepsi, Thaco, Sai Gòn House… Sinh viên tốt nghiệp hiện đang đảm nhận nhiều công việc như chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng, quản lý kinh doanh...
Năm 2015, UEF thực hiện hai phương thức tuyển sinh là xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (dự kiến nhận hồ sơ từ 1/5/2015) đối với trình độ đại học, cao đẳng tất cả các ngành đào tạo.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (08) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn
Nguồn: Dân Trí
TIN LIÊN QUAN