​Hướng dẫn tra cứu kết quả xét tuyển học bạ tại UEF

01/06/2021
Sáng ngày 1/6, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố mức điểm trúng tuyển của 29 ngành đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 31/5. Theo đó, thí sinh có thể tiến hành tra cứu kết quả ngay từ hôm nay theo hướng dẫn tra cứu dưới đây. Hướng dẫn này được áp dụng cho những đợt công bố tiếp theo tại UEF.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/5 có thể tra cứu kết quả từ hôm nay

Thí sinh thực hiện việc tra cứu kết quả xét tuyển học bạ tại website UEF theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập vào link https://www.uef.edu.vn/ket-qua-tuyen-sinh, sau đó chọn mục “Kết quả học bạ THPT

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu và nhập mã xác thực

Bước 3: Chọn “Xem kết quả

Bảng điểm trúng tuyển 29 ngành đào tạo tại UEF theo phương thức xét học bạ đợt 31/5

Thông tin đợt nhận hồ sơ xét học bạ tiếp theo

Kết thúc đợt xét tuyển đầu tiên vào ngày 31/5, UEF sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng phương thức học bạ đợt tiếp theo đến ngày 30/6.
Để đăng ký xét tuyển tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Tổng điểm trung bình 5 học kỳ THPT đạt từ 30 điểm trở lên hoặc 18 điểm trở lên với tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn tổ hợp.

Ví dụ:
- Nếu đăng ký xét tuyển theo phương thức 5 học kỳ, thí sinh cần đảm bảo: (ĐTB HK1 lớp 10 + ĐTB HK2 lớp 10 + ĐTB HK1 lớp 11 + ĐTB HK2 lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12) >= 30 điểm.
- Với phương thức xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12, ví dụ thí sinh chọn tổ hợp A00: Toán, Lý, Hóa để xét tuyển thì cần đảm bảo: (ĐTB môn Toán + ĐTB môn Lý + ĐTB môn Hóa) >= 18 điểm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF bao gồm:
- Đơn đăng ký xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Quy Nguyễn