Học bổng dành cho học viên cao học UEF 2023

27/12/2022
Không chỉ được học tập, nghiên cứu trong môi trường quốc tế, chương trình đào tạo gắn thực tiễn doanh nghiệp, chú trọng bồi dưỡng kỹ năng quản trị và hoạch định chiến lược, đội ngũ thầy cô giàu tâm huyết với nghề,… Học viên cao học UEF còn được Nhà trường hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập thông qua nhiều chính sách học bổng giá trị.
Theo đó, hằng năm, Nhà UEF đều dành tặng các suất học bổng trị giá từ 10% đến 50% cho các học viên là cựu sinh viên UEF, quý thầy cô đang công tác tại trường cũng như các doanh nghiệp đối tác.

Học bổng dành cho học viên là cựu sinh viên UEF

Tiếp tục học lên bậc cao học vừa là cơ hội để học viên mở rộng kiến thức chuyên môn, phát triển thêm kỹ năng nhưng đồng thời cũng đặt ra bài toán tài chính. Để giúp cựu sinh viên tiếp tục gửi gắm đam mê, phát triển sự học của bản thân, Nhà UEF dành tặng các suất học bổng 15% đến 50% học phí trong suốt quá trình học tập. Cụ thể:
- Học bổng 50%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Thủ khoa ngành.
- Học bổng 25%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Xuất sắc.
- Học bổng 20%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Giỏi.
- Học bổng 15%: Thí sinh là cựu sinh viên UEF trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM  (UEF) khóa 2023, có thành tích học tập đạt danh hiệu Khá, Trung bình.

UEF dành tặng nhiều suất học bổng giá trị cho học viên 2023

Học bổng dành cho học viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc tại UEF

Bên cạnh các chính sách học bổng dành cho cựu sinh viên UEF, trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên khi tham gia học tập nâng cao trình độ tại trường với các mức học bổng có giá trị đến 50% học phí.

Học bổng dành cho các doanh nghiệp đối tác

Với mong muốn hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác, UEF đã triển khai “Chương trình học bổng đào tạo sau đại học dành cho doanh nghiệp/tổ chức đối tác” với mức học bổng 10% toàn khóa học dành cho cán bộ, nhân viên đang công tác tại doanh nghiệp đối tác.

UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học đến hết ngày 25/3/2023

Hiện nay, UEF đang tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2023 với 5 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh - mã số: 8340101, Tài chính - Ngân hàng - mã số: 8340201, Kế toán - mã số: 8340301, Luật Kinh tế - mã số: 8380107 và Ngôn ngữ Anh - mã số: 8220201. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/3/2023. Thời gian xét tuyển là ngày 25/4/2023.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có);
- Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi);
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 04 hình 3x4;
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

- Viện đào tạo Sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2)
- Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
- Điện thoại: (028) 5422 1111 (240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn

Kim Bằng