Hồ sơ xét tuyển cao học đợt 1 - 2022 tại UEF gồm những gì?

22/01/2022

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển trình độ cao học đợt 1 năm 2022 đến hết ngày 23/4. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong khâu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, UEF sẽ cung cấp thông tin về hồ sơ xét tuyển cao học đợt 1 - 2022 tại UEF gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển cao học đợt 1 - 2022 tại UEF gồm những gì?

Để đăng ký tuyển sinh cao học vào UEF, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
• Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học
• Bản sao công chứng bảng điểm Đại học
• Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có)
• Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi)
• Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có)
• 06 hình 3x4
• Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng)
• Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
• Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân
Đồng thời, để tạo điều kiện cho những thí sinh không thể đến trực tiếp UEF tìm hiểu thông tin cần thiết về kỳ tuyển sinh cao học tại trường, các thí sinh có thể đăng ký online trên website và nhận sự tư vấn trực tiếp của Ban tư vấn tuyển sinh.

Nắm rõ hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 1 - 2022 tại UEF gồm những gì giúp các thí sinh có sự chuẩn bị kịp thời

Đối tượng xét tuyển cao học tại UEF

Thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.
Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh).
Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Những trường hợp đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ

Có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài.
Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên do chính cơ sở đào tạo cấp trong thời gian không quá 02 năm và chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
Có một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển.
Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu trên, phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tương đương trình độ Bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được tổ chức tại Trường.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn

TT.TT-TT