UEF nhớ các bạn lắm!

07/02/2020
Nhà UEF lại thêm một tuần nữa vắng tiếng nói, cười rôm rả của các bạn sinh viên vì tất cả đã và đang trong các bước chuẩn bị phòng ngừa virus Corona (nCoV) theo tình hình chung.
Trường mong muốn cho các bạn có một môi trường học tập thật trong lành để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Những cây hoa kèn hồng trước cổng trường đang đua nhau nở rộ nhưng sắc hoa dường như bớt rực rỡ hơn khi thiếu những cô cậu sinh viên trẻ trung, sôi nổi, giàu năng lượng của tuổi trẻ!
Làm gì đây khi “chúng ta” chưa gặp được nhau? Review những góc học tập, giải trí, sinh hoạt quen thuộc không thể thiếu của những ngày đến lớp nhé các bạn. Đây cũng là cách Nhà UEF chúng ta vượt qua nỗi nhớ thêm một tuần.

Những ngày này, thầy cô UEF cảm thấy “trống vắng” đến lạ

Những cụm hoa kèn hồng khoe sắc đang đợi các bạn quay trở lại!

Những dãy phòng học khang trang lại vắng lặng như tờ, những sắc màu, câu chữ nay thiếu vắng người xem, nhiệt độ của máy lạnh cũng chẳng thể nào so bằng sự “hiu quạnh, giá lạnh” trong lòng.
Hàng nghìn đầu sách “ngủ yên” trong thư viện, dàn máy tập xịn sò trong phòng Gym cũng “đợi bạn đồng hành”, những góc tự học chẳng còn tiếng trao đổi, thảo luận, quầy cafe cũng vắng hẳn không khí xếp hàng order,...

Bao nhiêu sách hay đang “ngủ yên” trong thư viện

Dàn máy móc, dụng cụ xịn sò vắng bóng những cô cậu mê tập

Phòng học view Landmark 81 lại chẳng có “mẫu” check-in

Mong một ngày nắng đẹp, UEF lại rộn rã tiếng nói cười!

Thật không quen chút nào! Nhưng sức khỏe là trên hết nên dù có nhớ các bạn đến bao nhiêu thì cũng đành xa nhau thêm một tuần nữa rồi.
Hẹn một ngày nắng đẹp nhé UEFers!