Dancing Contest: Công bố các tiết mục sẽ góp mặt tại đêm Chung kết Miss UEF 2019

21/01/2019
Sau buổi casting diễn ra vào chiều ngày 17/01 vừa qua, Ban giám khảo đã chọn ra Top 6 tiết mục xuất sắc của các cá nhân/nhóm nhảy sẽ góp mặt tại đêm Chung kết Miss UEF 2019.

Xin chúc mừng các thí sinh đã nỗ lực thể hiện tài năng và "cháy" hết mình vì đam mê. Những cái tên sau sẽ tiếp tục "bùng nổ" trên sân khấu, tiếp tục mang đến những tiết mục mãn nhãn cho những ai yêu thích vũ đạo, âm nhạc:

1. Nhóm Hunter Cheerleading Squad

dancing vào chung kết

2. Bạn Đoàn Nguyễn Trung Tín

3. Nhóm D149

dancing vào chung kết 3

4. Nhóm Black Boss

dancing vào chung kết 5

5. Nhóm Vortex Crew

dancing vào chung kết 7

6. Thí sinh Huy Đức

dancing vào chung kết 8

Là hoạt động đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019, Dancing Contest được xem là sân khấu để những tài năng vũ đạo của Nhà UEF được "thăng hoa" đồng thời bổ sung thêm nhiều gương mặt triển vọng cho các hoạt động, phong trào của Nhà trường.
Được biết, Dancing Contest không bắt buộc thể loại biểu diễn, vì thế các bạn có cơ hội tự do thể hiện những màn vũ đạo mà mình yêu thích, mang đến những phần thể hiện cực “chất”, thể hiện tối đa sự năng động, cá tính của sinh viên UEF tại cuộc thi.

An Du