UEF thông báo nghỉ ngày kỷ niệm 10 năm thành lập trường

11/09/2017
Ngày 23/9 tới , Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 và Khai giảng năm học 2017 – 2018. Nhà trường thông báo sinh viên đại học, cao đẳng chính quy các lớp ban ngày sẽ được nghỉ học trong ngày này. Đối với các lớp buổi tối vẫn học tập bình thường.
Phòng Đào tạo – Khảo thí phối hợp với các khoa thông báo đến giảng viên và sinh viên lịch học bù (nếu có).

Khai giảng UEF
Trong ngày tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới (23/9/2017), sinh viên toàn trường sẽ được nghỉ học

Riêng các Cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên được phân công chuẩn bị Lễ có mặt và thực hiện nhiệm vụ theo sự điều động của Ban tổ chức.

Thông tin buổi Lễ:
Thời gian: 7:30 ngày Thứ Bảy 23/9/2017
- Địa điểm tổ chức: Hội trường Thành phố (số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3).

Kỷ niệm 10 năm
Đây cũng là buổi Lễ mừng "sinh nhật" lần thứ 10 của UEF

- Trang phục CB-GV-NV:
  • Nam: áo sơ-mi trắng, cà vạt đỏ; Lãnh đạo: vest
  • Nữ: áo dài đỏ đồng phục

Trung tâm TVTS-TT