Tin UEF

UEF tổ chức thành công Hội nghị cán bộ - giảng viên - nhân viên năm 2017

07/02/2018

Chiều ngày 6/2, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ - giảng viên – nhân viên năm 2017 tại Hội trường lầu 16.
Hội nghị có sự hiện diện của TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên trong toàn trường.

Hội nghị CB-GV-NV 2017 UEF - hình 1
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trường Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng năm học 2017 - 2018

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng UEF đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của năm học 2016 -2017 đồng thời đề ra phương hướng và mục tiêu của năm học 2017 – 2018.
Trong năm học vừa qua UEF đã gặt hái được một số thành quả đáng ghi nhận như: nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh; hoàn thiện chất lượng tài liệu học tập; nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác quốc tế, đến nay UEF đã được hơn 20 trường đại học trên thế giới công nhận chương trình đào tạo; các hoạt động của sinh viên ngày càng đa dạng phong phú; hoàn thiện cơ sở vật chất giáo dục, đã chính thức triển khai các hoạt động xây dựng tại dự án khu học xá Nam Sài Gòn. Thầy Nguyễn Thanh Giang cũng nhấn mạnh có được những thành công này là nhờ vào sự đoàn kết  từ Lãnh đạo đến cán bộ - giảng viên - nhân viên.
Trong năm học 2017 – 2018 tới, UEF tiếp tục thực hiện các mục tiêu phát triển mô hình đào tạo song ngữ chuẩn quốc tế: đẩy mạnh quốc tế hoá, tăng thêm cơ hội giao lưu và chuyển tiếp du học cho sinh viên; phát triển quy mô và dần đến mức ổn định; tăng chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, UEF chú trọng hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục; tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; tăng cường công tác quản lí quản trị và điều hành Nhà trường.
Đại diện công đoàn trường cũng đã xác định tiếp tục các hoạt động chăm lo phúc lợi cho cán bộ - giảng viên – nhân viên để các thầy cô an tâm trong cuộc sống và tiếp tục cống hiến vì sự phát triển chung của nhà UEF.
Tại hội nghị, 100% cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF đã biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu của hội nghị và thông qua dự thảo thoả ước lao động tập thể.

Thầy Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện người sử dụng lao động và Cô Huỳnh Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn – đại diện người lao động ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm học 2017 - 2018

Dịp này, Lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Hội nghị CB-GV-NV 2017 UEF - hình 4
Hội nghị CB-GV-NV 2017 UEF - hình 8
Hội nghị CB-GV-NV 2017 UEF - hình 9
Hội nghị CB-GV-NV 2017 UEF - hình 11

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Ngay sau khi kết thúc hội nghị, "đại gia đình" UEF đã có những giây phút sum họp ấm cúng trong buổi tiệc Tất niên.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân