Tin UEF

Nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF đã có một ngày vui như thế!

19/10/2017
Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), sáng ngày 19/10, tại khuôn viên trường Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM (UEF) đã diễn ra một cuộc thi rất sôi sổi và đầy ý nghĩa mang tên Sắc màu UEF.

Với sự góp mặt đầy đủ của Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể Cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF, không khí tôn vinh ngày của "phái đẹp" tại sảnh trường trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.

Thầy Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc ý nghĩa đến các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF nhân ngày 20/10

Ngay từ giây phút bắt đầu chương trình, các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF đã vỡ òa cảm xúc bởi những bó hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn từ phía quý thầy cùng lời chúc ý nghĩa từ Ban giám hiệu Nhà trường.

"Phái mạnh" UEF gây bất ngờ với phần tặng hoa và quà cho các quý cô

cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF cuộc thi Sắc màu UEF
Phần trò chơi giao lưu đầy ắp tiếng cười

Tiếp nối chương trình là những câu hỏi giao lưu dí dỏm đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người trong ngày vui hôm nay. Đặc biệt, tiết mục nhảy cùng nhau của các “quý ông” đã góp phần mang lại một “món quà” tinh thần thật sự ý nghĩa cho “phái đẹp” UEF.
Khép lại phần giao lưu, cuộc thi "Sắc màu UEF" - điểm nhấn của chương trình chính thức khởi động với sự tham gia của 7 đội thi. Mỗi đội cử ra ba nam thành viên để tham gia tranh tài. Các đội thi sẽ tạo nên một tác phẩm cắm hoa, tạo hình bình hoa độc đáo từ các vật liệu tái chế. Phần thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên.

Các đội thi tỉ mỉ, chăm chút tạo tình cho tác phẩm của mình

Những thông điệp, lời chúc ý nghĩa được gửi đến các quý cô thông qua phần thuyết trình

Ban Giám khảo đặt câu hỏi phụ cho các đội thi

Sau 30 phút tạo hình và 2 phút thuyết trình, Ban giám khảo đã công bố các tác phẩm xuất sắc nhất. Tác phẩm hồ sen "Mộc" với sự đầu tư công phu cùng ý nghĩa sâu sắc đã mang đến giải Nhất cho Đội 4 (Phòng Hành chính - Đảm bảo chất lượng, Phòng Tài chính, Phòng Tổ chức và Phòng Quản trị). Giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về hai đội: đội 2 (Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế) và đội 3 (Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn, Khoa Truyền thông - Công nghệ thông tin, Khoa Luật – Quan hệ quốc tế).

Các đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và tác phẩm dự thi của mình

Cùng xem thêm các tác phẩm dự thi không kém phần đẹp mắt, độc đáo của các đội thi còn lại:

Cuộc thi Sắc màu UEF kỷ niệm 20/10 7Cuộc thi Sắc màu UEF kỷ niệm 20/10 8Cuộc thi Sắc màu UEF kỷ niệm 20/10 9Cuộc thi Sắc màu UEF kỷ niệm 20/1010
Các quý cô của UEF đã có một ngày vui đến thế!

Kết quả cuộc thi Sắc màu UEF:
- Giải Nhất: Đội 4 - Phòng Hành chính - Đảm bảo chất lượng, Phòng Tài chính, Phòng Tổ chức, Phòng Quản trị.
- Giải Nhì: Đội 2 - Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế
- Giải Ba: Đội 3 - Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn, Khoa Truyền thông - Công nghệ thông tin, Khoa Luật – Quan hệ quốc tế.
- Giải Khuyến khích: Đội 1 - Khoa Kinh tế, Đội 5 - Phòng Công tác Sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp, Phòng QLKH-SĐH, Tạp chí Hội nhập và phát triển, Đội 6 - Phòng Đào tạo – Khảo thí - Thư Viện, Viện Đào tạo quốc tế, Đội 7 - Trung tâm TVTS-TT.

Tin: Trọng Trà, Ảnh: Media Team