Tin UEF

“Cơ ngơi” học tập hiện đại của sinh viên UEF

29/06/2017
Nói đến sự hiện đại trong hệ thống các trường đại học, chắc có lẽ môi trường học tập của trường Đại học Kinh tế -Tài chính Tp.HCM (UEF) là một trong những địa điểm học tập đáng “ganh tỵ” đối với nhiều sinh viên. Một vòng 360 độ trường đại học này nha!
Không gian tiếp cận đầu tiên là hệ thống phòng Gym khá “sang chảnh” của sinh viên UEF, là một trong những “cơ ngơi” mà các bạn sinh viên UEF luôn tự hào. Các khu thể thao chuyên môn trong hệ thống phòng Gym được thiết kế với mảng màu trẻ trung, đầy cảm hứng. Tất cả đã kiến tạo nên tổng thể mang tính đột phá, đem đến một môi trường học tập tiện nghi, đẳng cấp cho sinh viên. Đặt chân đến hệ thống phòng Gym, ắt hẳn nhiều người sẽ bị “choáng” bởi toàn bộ không gian được trang bị máy lạnh, các máy tập hiện đại, đa năng, thuộc nhiều cấp độ khác nhau ứng với thể trạng và sở thích riêng của từng sinh viên.

Cơ sở vật chất UEF
Sự tiện nghi, đẳng cấp là những yếu tố mà sinh viên nhận được tại UEF

Chức năng của hệ thống phòng Gym là góp phần giảm tải căng thẳng cho sinh viên đối với môn giáo dục thể chất. Thay vì những giờ học đầm đìa mồ hôi ngoài trời nắng thì sinh viên UEF được học các môn thể thao hết sức thiết thực như Fitness, Dance Practice, Ping Pong trong không gian máy lạnh mát rượi.

Cơ sở vật chất UEF 1
Không gian “hút mắt” của phòng Gym UEF

Điểm cộng của hệ thống giảng dạy giáo dục thể chất này không chỉ đến từ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu của người tập, mà các bạn sẽ tập luyện tốt hơn, an toàn hơn, nhanh đạt kết quả hơn với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp và dạn dày kinh nghiệm. Đặc biệt, ngoài việc “trưng dụng” phòng Gym trong giờ học chính thức, UEF còn mở cửa chào đón sinh viên đến tập và rèn luyện sức khỏe hàng ngày, làm sao mà không “lên cơ” được khi trường có một hệ thống các thiết bị luyện tập hiện đại!

Cơ sở vật chất UEF 3
Sinh viên UEF có không gian học giáo dục thể chất hiện đại

Sau hệ thống phòng Gym, Thư viện trung tâm của trường cũng “nổi bần bật” vì được trang trí theo gam màu trẻ trung, năng động nhằm khơi gợi cảm hứng học tập cho sinh viên.

Cơ sở vật chất UEF 5
Thư viện trung tâm với không gian trẻ trung, tiện nghi

Với không gian học tập tươi mới, Thư viện trung tâm luôn là điểm đến đầu tiên của sinh viên trường sau giờ học chính trên giảng đường.

Cơ sở vật chất UEF 4
Hàng chục nghìn đầu sách được cập nhật theo chuẩn các trường đại học trên thế giới

Chưa hết, hệ thống phòng tự học của sinh viên UEF cũng “chất lừ” với không gian thoải mái, đa sắc màu. Địa điểm này là nơi chia sẻ kiến thức trong từng môn học cũng là nơi diễn ra quá trình học nhóm của sinh viên các khoa, các khóa. Những ai muốn lên “level” trong quá trình học tập và rèn luyện tại UEF, chắc chắn không thể bỏ qua nơi học tập lý tưởng này.

Cơ sở vật chất UEF 7
Hệ thống khu tự học năng động, đa sắc màu

Môi trường học tập và rèn luyện của sinh viên UEF nói chung với những điểm nhấn ấn tượng đã mang đến sự “ghen tỵ” của không ít sinh viên các trường đại học khác. UEF không hẳn là trường đại học “gì cũng có” nhưng khi đã đặt chân đến trường, bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, khác biệt của một trường đại học với tiêu chí xem sinh viên là trung tâm phục vụ. Ai đã từng đến UEF đều có chung nhận định, UEF là trường đại học hiện đại, thân thiện và văn minh, đặc biệt UEF có môi trường đáng để theo học, đó cũng chính là lý do nhiều thí sinh chọn xét tuyển vào UEF.

Theo Báo Giáo dục