Xét tuyển học bạ THPT trực tuyến tại UEF

01/03/2020
Với phương thức xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), bên cạnh hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường để được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ xét tuyển và các thông tin tuyển sinh liên quan.
Để đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến tại UEF, các bạn có thể vào địa chỉ sau:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến trên website

Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin xét tuyển, đồng thời thí sinh cần nhập mã xác nhận kèm theo

Sau khi thí sinh hoàn thành khâu đăng ký thông tin, Ban Tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ với các bạn để thông báo chi tiết về vấn đề bổ túc hồ sơ và hỗ trợ giải đáp các thông tin còn vướng mắc về phương thức xét tuyển học bạ THPT tại UEF.
Với phương thức xét tuyển học bạ, một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển hoàn chỉnh sẽ bao gồm:
- Đơn xin xét tuyển học bạ, theo mẫu của Trường. (Thí sinh tải tại đây)
- Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Để tìm hiểu thêm thông tin về xét tuyển đại học bằng học bạ THPT, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại:  (028) 5422 5555 hoặc 094 998 1717, 091 648 1080