Xét tuyển đại học thí sinh có thể nhận những loại học bổng nào?

02/12/2019
Mùa tuyển sinh đã gần kề, những ngày qua, trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh. Trong đó chính sách học bổng khi xét tuyển đại học UEF là vấn đề được quan tâm đặc biệt.
Vậy khi đăng ký xét tuyển đại học tại UEF thí sinh có thể nhận những loại học bổng nào?

Mở lối tương lai với chính sách học bổng tuyển sinh tại UEF

Với chính sách khuyến tài và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, khi xét tuyển đại học vào UEF, ngoài việc nhận được các suất học bổng tuyển sinh giá trị 25%, 50% và 100% học phí, thí sinh còn được đào tạo trong môi trường đại học quốc tế hiện đại, chương trình đào tạo song ngữ vượt trội.

Thí sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị khi xét tuyển đại học vào UEF

Thí sinh xét tuyển đại học vào UEF để nhận các suất học bổng giá trị cần đảm bảo các điều kiện sau:
Đối với hình thức xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT:

Từ 21 đến dưới 24 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 25% giá trị học phí.

Từ 24 đến dưới 27 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 50% giá trị học phí.

Từ 27 đến 30 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 100% giá trị học phí.

Đối với hình thức xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn:

Từ 23 đến dưới 27 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 25% giá trị học phí.

Từ 27 đến dưới 29 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 50% giá trị học phí.

Từ 29 đến 30 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 100% giá trị học phí.

Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT theo tổng điểm TB 5 học kỳ:

Từ 38 đến dưới 45 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 25% giá trị học phí.

Từ 45 đến dưới 48 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 50% giá trị học phí.

Từ 48 đến 50 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 100% giá trị học phí.

Đối với hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (Theo thang điểm 1.200)

• Từ 840 đến dưới 960 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 25% giá trị học phí.

Từ 960 đến dưới 1.080 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 50% giá trị học phí.

Từ 1.080 đến 1.200 điểm, thí sinh sẽ nhận học bổng 100% giá trị học phí.

Học bổng doanh nghiệp ươm mầm tài năng

Đáng chú ý, khi xét tuyển đại học vào UEF năm nay, thí sinh sẽ được nhận thêm các suất học bổng trị giá 30% học phí do các doanh nghiệp, tập đoàn đối tác của UEF tài trợ trong suốt khóa học nếu thí sinh trúng tuyển vào 12 ngành sau: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngôn ngữ Nhật, Quảng cáo, Khoa học dữ liệu, Tâm lý học, Thiết kế đồ họa.

học bổng doanh nghiệp
UEF ký kết hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh xét tuyển đại học vào UEF năm 2021. Với sự hỗ trợ này, các bạn sẽ có thêm nguồn động lực để theo học tại ngôi trường mơ ước.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn: