Xét tuyển đại học bằng học bạ tại UEF, cần hồ sơ gì?

06/05/2020
Được tiến hành đồng thời với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển kết quả kỳ thi đánh, xét tuyển học bạ là phương thức tuyển sinh riêng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) áp dụng đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy.
Để đảm bảo đúng quy trình đăng ký xét tuyển và đạt hiệu quả cao nhất cho thí sinh khi chọn phương thức này, UEF thông tin hướng dẫn đến các thí sinh những điểm cần lưu ý khi thực hiện hồ sơ đăng ký xét tuyển.
Hồ sơ xét tuyển đại học bằng học bạ THPT
Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho các thí sinh, thủ tục xét tuyển học bạ vào đại học, cao đẳng tại UEF đã chuẩn hóa hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT.
Về đơn đăng ký xét tuyển, thí sinh sử dụng mẫu đơn thống nhất của UEF. Thí sinh có thể tải mẫu tại đây. Ngoài ra, thí sinh cần kèm theo:
• Bản photo công chứng học bạ THPT
• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Thí sinh chưa có sẽ bổ sung ngay khi có kết quả công nhận tốt nghiệp THPT 2020)
• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Xét tuyển học bạ THPT tại UEF giúp thí sinh mở rộng cánh cửa vào đại học chuẩn quốc tế
Xét tuyển học bạ tại UEF giúp thí sinh mở rộng cánh cửa vào đại học song ngữ - quốc tế

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT tương ứng với tổ hợp môn cho ngành mình xét tuyển tại UEF.
Bên cạnh hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về trường hoặc đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến tại website của UEF để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.
Một số lưu ý khác về xét tuyển học bạ THPT
1. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ;
2. Chính sách ưu tiên trong quá trình xét tuyển học bạ THPT: Triển khai theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Vùng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ: Tuyển sinh trong cả nước.
4. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ: Nhận hồ sơ đợt 1 đến hết ngày 30/6/2020.
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
Văn phòng Tư vấn – Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.
141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080

*Email: tuyensinh@uef.edu.vn
6. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn:
- Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ 30 từ thứ Hai đến Chủ Nhật
- Chiều: 13 giờ 30 – 16 giờ 30 từ thứ Hai đến Chủ Nhật