Xét tuyển đại học 2017 với kết quả 3 môn học lớp 12

18/03/2017
Bên cạnh phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, năm nay, trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn áp dụng phương thức xét tuyển bằng kết quả 3 môn lớp 12. Với phương thức này các bạn thí sinh sẽ có thêm cơ hội đến gần hơn với cánh cửa đại học. Vậy cách thức xét tuyển đại học 2017 với kết quả 3 môn học lớp 12 ra sao? Xét tuyển bằng điểm trung bình 3 môn học lớp 12 có gì khác với xét điểm thi THPT quốc gia?

Xét tuyển học bạ 3 môn lớp 12 yêu cầu điều kiện gì?

Khi đăng ký xét tuyển đại học với kết quả 3 môn học lớp 12 tại UEF, thí sinh phải đảm bảo các điều kiện sau đây:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+Tổng điểm trung bình năm của 3 môn học lớp 12 trong tổ hợp môn xét tuyển mỗi ngành phải đạt từ 18 điểm trở lên.

xét tuyển đại học bằng 3 môn lớp 12
Xét tuyển đại học 2017 với kết quả 3 môn học lớp 12 là phương thức tuyển sinh riêng của UEF

Ví dụ: Nếu thí sinh chọn đăng ký xét tuyển đại học bằng kết quả học tập lớp 12 vào ngành Thương mại điện tử (mã ngành: 52340199) với tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Hóa lớp 12)>=18.0.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ 3 môn lớp 12 gồm những gì?

Cách thức nộp hồ sơ:

• Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại trường để được hướng dẫn chi tiết và tư vấn các thông tin liên quan.
  • Trường hợp ở nơi xa các bạn có thể đăng ký form online hoặc gửi bưu điện qua địa chỉ:
Văn phòng tư vấn tuyển sinh:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trường Giang