UEF thông báo tuyển sinh Cao học đợt 2 – năm 2019

13/06/2019
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 2 – năm 2019 với chuyên ngành Quản trị kinh doanh - mã số: 8340101, Tài chính ngân hàng - mã số: 8340201 và Kế toán - mã số: 8340301. Thông tin cụ thể như sau:

1. Điều kiện dự thi

- Đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.
- Người có bằng tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi.

khai giảng đợt 1 2019 4
UEF tổ chức khai giảng các lớp cao học đợt 1 - 2019 vào ngày 10/06 vừa qua

2. Môn thi tuyển sinh

Thí sinh sẽ thi 3 môn: Ngoại ngữ (Tiếng Anh), môn cơ bản và môn cơ sở ngành. Cụ thể:

TT Chuyên ngành Mã ngành Các môn thi tuyển
Cơ bản Cơ sở ngành Ngoại ngữ
1 Quản trị kinh doanh 8340101  Xác suất thống kê Quản trị học Tiếng Anh
2 Tài chính – Ngân hàng 8340201  Xác suất thống kê Lý thuyết Tài chính – Tiền tệ Tiếng Anh
3 Kế toán 8340301 Xác suất thống kê Nguyên lý kế toán Tiếng Anh

Lưu ý: Những trường hợp được miễn thi môn Ngoại ngữ:
- Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sỹ, tiến sỹ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo qui định hiện hành.
- Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng.
- Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.
- Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tối thiểu từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (Theo quy định của Bộ GD&ĐT) trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

3. Hồ sơ dự thi

4. Thời gian và lệ phí tuyển sinh

• Phát và nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/10/2019
  • Bổ sung kiến thức các môn học chuyên ngành: Từ ngày 01/09/2019 đến ngày 29/09/2019. Lệ phí bổ sung kiến thức: 1.000.000đ/môn-HV
  • Ôn tập các môn thi tuyển: Từ ngày 30/09/2019 đến ngày 03/11/2019 vào các buổi tối trong tuần hoặc chiều Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
- Lệ phí ôn thi: 1.000.000đ/môn-HV
- Thi tuyển (dự kiến): ngày 16 và 17/11/2019

5. Thời gian và địa điểm phát, nhận hồ sơ

5.1. Thời gian:
• Buổi sáng: 7g30 - 11g30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy)
• Buổi chiều: 13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
5.2. Địa điểm:
Phòng Quản lý khoa học - Sau đại học (Tầng 3)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5422 6666 (309) ; 0913 161080.
Website: https://www.uef.edu.vn/saudaihoc *Email:saudaihoc@uef.edu.vn
6. Ưu điểm chương trình đào tạo Thạc sĩ tại UEF
Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý cũng như tài chính ngân hàng, kế toán chất lượng cao, UEF tự hào là đơn vị giáo dục nhận được sự tin cậy từ các đối tác sử dụng lao động về chất lượng đào tạo.
Riêng chương trình đào tạo thạc sỹ của UEF được thiết kế theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý cấp cao. Trên cơ sở kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô; xử lý thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, đầu tư, báo cáo tài chính cũng như đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

UEF nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh cao học đợt 2 - 2019 đến hết ngày 15/10/2019

Chương trình kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại đang được áp dụng tại các trường tiên tiến trên thế giới như: nghiên cứu xử lý tình huống thực tế, cách tạo mối quan hệ liên kết trong kinh doanh ở các lĩnh vực kinh tế khác nhau, phương thức tạo ưu thế cạnh tranh trong kinh doanh…
Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho người học, các học viên sẽ học tập và rèn luyện tại khu vực trung tâm thành phố, đảm bảo thuận lợi trong quá trình học tập tại UEF. Ngoài ra, UEF thiết kế chương trình đào tạo riêng biệt, linh động về thời gian học, thời gian ôn, lịch thi vào ban đêm, các ngày thứ bảy, chủ nhật nhằm đảm bảo cho học viên vừa đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như cuộc sống.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Trung tâm TVTS-TT