UEF thông báo không xét tuyển bổ sung theo điểm thi THPT quốc gia 2019

15/08/2019
Chiều ngày 15/8, Hội đồng tuyển sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức thông báo không xét bổ sung theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019.
Được biết, theo công bố trước đó, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019 đợt 1 của UEF dao động từ 17 – 21 điểm.
Trong đó, ngành Quan hệ quốc tế có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 21; các ngành Ngôn ngữ Nhật, Luật quốc tế có mức điểm trúng tuyển là 20; các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Hàn Quốc là 19; các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 17 - 18 điểm.
Theo thống kê, gần 23.000 nguyện vọng theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia đăng ký trong đợt 1 đã đáp ứng chỉ tiêu tuyển sinh ở phương thức này của trường.

không xét bổ sung
Kết thúc đợt 1, UEF sẽ không xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo điểm thi THPT quốc gia

Bên cạnh thông báo không xét tuyển nguyện vọng bổ sung, UEF cũng cho biết trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 như đã công bố đến hết ngày 20/8. Chi tiết mức điểm nhận hồ sơ của từng ngành theo tổ hợp môn:
 học bạ đợt 20/8

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gồm đơn xét tuyển (theo mẫu của trường), bản photo công chứng học bạ THPT, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ dưới đây:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028.54225555; Hotline: 0949981717 - 0916481080
Email: tuyensinh@uef.edu.vn.