UEF thông báo địa điểm học tập cho sinh viên khóa 2019

11/09/2019
Theo kế hoạch năm học 2019 – 2020, các bạn tân sinh viên khóa 2019 của UEF sẽ chính thức khởi động quá trình học tập từ ngày 16/9 tới.
học cơ sở mới
Từ 16/9, tân sinh viên UEF khóa 2019 sẽ chính thức bắt đầu lộ trình học tập
Bên cạnh các thông tin lưu ý như xem thời khóa biểu, trang phục, tác phong đến trường, hàng loạt các hoạt động chào đón “tân binh” đang chờ đón thì theo thông tin từ Phòng Đào tạo, sinh viên khóa 2019 sẽ học tập tại trụ sở 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

học cơ sở mới 2
Sinh viên khóa 2019 sẽ học tập tại trụ sở 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh

Tại đây, những phòng, ban thường xuyên được các bạn liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc như Văn phòng các khoa, Phòng Đào tạo, Trung tâm hỗ trợ học vụ, Phòng Công tác Sinh viên sẽ đặt tại khu vực tầng 6 để hỗ trợ các bạn trong các công tác học tập, sinh hoạt.
Khu vực Phòng tự học với đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ các bạn sinh viên học nhóm hoặc thư giãn sau giờ học cũng diễn ra tại tầng 6. Đặc biệt, khu vực này sẽ có quầy cafe và thức ăn nhẹ phục vụ các bạn sinh viên có nhu cầu.
Tất cả sinh viên học tại cơ sở 141 sẽ gửi xe tại hầm gửi xe B1 và B2 ngay trong trường. Các bạn sinh viên sẽ đón thang máy tại tầng hầm B1 hoặc B2 (nếu đi xe máy) hoặc khu vực sảnh tầng trệt (nếu đi bộ). Hiện tại cơ sở này có hệ thống 6 thang máy để phục vụ cho việc di chuyển đến các phòng học, phòng chuyên môn.
Đáng chú ý, trong những ngày đầu học tập của sinh viên khóa 2019, Nhà trường sẽ bố trí đội ngũ tình nguyện viên từ cổng trường đến các khu vực chức năng để sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn các bạn khởi động quá trình học tập chính thức một cách thuận lợi nhất.

Góc dành cho các “tín đồ” xe buýt
Với những sinh viên chọn phương tiện di chuyển đến trường là xe buýt thì các bạn note ngay những tuyến xe sau nhé:
- Bến xe miển Đông – trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 45, 91, 93
- Bến xe miền Tây - trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 91, 10
- Bến xe Chợ Lớn - trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 10, 150
- Bến xe Bến Thành - trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 93
- Bến xe Biên Hòa - trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 05
- Bến xe Quận 8- trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 08, 45
- Bến xe An Sương - trụ sở 141 Điện Biên Phủ: 24, 104
- ...
Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng BusMap để có thể tìm kiếm những tuyến xe chi tiết nhất.

TT.TVTS-TT