UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến hết ngày 10/8

31/07/2019
Hội đồng tuyển sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đối với 20 ngành trình độ đại học chính quy đến hết ngày 10/8/2019.

xét học bạ đến 10/8
Xét tuyển học bạ hiện đang là phương thức được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển học bạ
Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển tương ứng đạt từ 18 - 22 điểm tùy theo ngành.
Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ngành Kinh doanh quốc tế của UEF với tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa) thì cần đảm bảo điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Lý + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Hóa) >= 18

Chi tiết điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ của từng ngành theo tổ hợp môn đợt 10/8:

nhận hồ sơ học bạ 10/8
Hồ sơ đăng ký xét tuyển
Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh cần chuẩn bị:
- Đơn xin xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường, thí sinh có thể tải mẫu đơn tại đây).
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển
Thí sinh có thể nộp hồ sơ về UEF theo một trong hai cách sau:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường
- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 094 998 1717 hoặc 091 648 1080
Nhận học bổng giá trị bằng xét tuyển học bạ
Năm 2019, trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn trị giá từ 25%, 50% đến 100% học phí.

Mức điểm đạt học bổng tuyển sinh tại UEF năm 2019

Đặc biệt, khi trúng tuyển vào một trong 06 ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên sẽ nhận được học bổng doanh nghiệp tài trợ trị giá 40% học phí trong toàn khóa học (4 năm). Lưu ý: Học bổng chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2019 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/hồ sơ
Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
TT. TVTS - TT