UEF đào tạo thạc sĩ những ngành nào?

02/08/2017
Những năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) được biết đến là một trường đào tạo theo mô hình chuẩn quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Ngoài chương trình đại học, cao đẳng, liên thông, UEF còn giữ thế mạnh về đào tạo thạc sĩ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, tài chính – kế toán.

UEF đào tạo thạc sĩ những ngành nào?

Hiện tại, UEF đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Kế toán với chương trình được xây dựng theo định hướng nâng tầm kỹ năng quản lý, đề ra chiến lược phát triển, cạnh tranh. Học viên vận dụng sáng tạo bài giảng vào việc giải quyết các tình huống thực tiễn thông qua các đề tài nghiên cứu cá nhân và thảo luận nhóm.
Theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại UEF, ngoài việc được đào tạo chuyên sâu những kiến thức gắn với lĩnh vực quản trị, chiến lược ở tầm vĩ mô, cách giải quyết vấn đề và cách tiếp cận môi trường kinh doanh thực tiễn, học viên còn được khơi dậy tối đa khả năng sáng tạo, nhạy bén và kỹ năng lãnh đạo.

Thạc sĩ UEF
Học viên Cao học UEF trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Đối với chương trình thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng, học viên có đủ năng lực nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề, kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để tổ chức và điều hành các hoạt động nhằm nâng cao và phát triển kỹ năng phân tích và nghiên cứu độc lập các vấn đề liên quan đến tài chính và ngân hàng.
Riêng thạc sĩ ngành Kế toán, học viên nếu theo học thạc sĩ Kế toán sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến kinh tế lượng tài chính, kế toán tài chính nâng cao, kinh tế vi mô nâng cao.... Những kiến thức này sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển năng lực quản lý của bạn với vai trò của nhà hoạch định, quản trị cao cấp.

Tương lai vững chắc với bằng thạc sĩ của UEF

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn được đánh giá cao bởi sự thiết kế hài hòa, hiện đại, uy tín, chú trọng vào những kỹ năng thực tế để áp dụng vào doanh nghiệp một cách tốt nhất trong thời điểm cạnh tranh nguồn nhân lực gay gắt như hiện nay.
Phương châm lấy người học làm trung tâm, học viên cao học UEF sẽ được trải nghiệm trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, đẳng cấp với giáo trình được thiết kế theo nhu cầu người học và thời gian học linh động phù hợp với những người bận rộn, đam mê học hỏi và mong muốn thăng tiến trong công việc. Giảng viên là các giáo sư đầu ngành, đáp ứng nghiêm ngặt những yêu cầu của tổ chức kiểm định về năng lực và phương pháp giảng dạy, luôn mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế và bổ ích.
Trong suốt quá trình học, học viên được tạo mọi điều kiện tư duy, tranh luận nhằm linh động ứng biến với những cơ hội và thách thức của nền kinh tế. Và sau khi hoàn tất chương trình thạc sĩ, với những yếu tố năng lực, kiến thức và phong cách làm việc, học viên tốt nghiệp đảm bảo nâng tầm nghề nghiệp, và cơ hội trở thành ứng viên tiềm năng cho những vị trí cao trong các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Hồng Nhung