​UEF công bố điểm trúng tuyển phương thức xét học bạ THPT đợt 20/9 và xét kết quả ĐGNL ĐHQG-HCM

21/09/2020
Ngày 21/9, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã chính thức công bố mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 20/9 và xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2020 của 25 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Theo đó, thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển của mình trực tiếp trên website của UEF.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2020, UEF áp dụng 2 phương thức xét tuyển học bạ là xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ.
Theo đó, trong đợt xét tuyển hoc bạ 20/9 này, điểm trúng tuyển theo phương thức tổng điểm trung bình 5 học kỳ là từ 30 điểm trở lên; Đối với thí sinh sử dụng điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn để xét tuyển thì mức điểm trúng tuyển là từ 18 trở lên. Mức điểm trúng tuyển được công bố đã bao gồm điểm khu vực, đối tượng ưu tiên theo quy định.
Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển học bạ của mình tại đây:

điểm chuẩn trúng tuyển học bạ

Chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào UEF theo phương thức xét tuyển học bạ

Mức điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM

Năm nay, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM tại UEF cao nhất là 750 điểm ở các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Marketing, Kinh doanh thương mại, Tài chính - ngân hàng các ngành còn lại dao động từ 650 - 700 điểm, chi tiết như sau:

Với những thí sinh trúng tuyển, sau khi nhận giấy báo, các bạn sẽ tiến hành các bước nhập học theo hướng dẫn. Trong đó, hồ sơ nhập học gồm:

• Giấy báo nhập học (bản chính)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực bản photo công chứng (với thí sinh xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM)
  • Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
  • 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
  • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 30/9

Nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn thí sinh vẫn chưa kịp đăng ký xét tuyển vào UEF, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT từ ngày 21/9 - 30/9.
Theo đó, để đăng ký xét tuyển học bạ vào các ngành đào tạo tại trường, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và mức điểm cần đạt như sau:

Với phương thức xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn:

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình môn 1 lớp 12 + Điểm trung bình môn 2 lớp 12 + Điểm trung bình môn 3 lớp 12 >= 18 điểm
Ví dụ: Nếu bạn xét tuyển học bạ vào UEF ngành Ngôn ngữ Anh (7220201) trình độ đại học với tổ hợp môn D01 (Toán – Văn - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Văn lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18 điểm

Với phương thức xét điểm 5 học kỳ:

Điểm xét tuyển = (Tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 10 + học kỳ 2 lớp 10 + học kỳ 1 lớp 11 + học kỳ 2 lớp 11 +  học kỳ 1 lớp 12) >= 30 điểm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu UEF).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ bổ sung sau khi được cấp).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Xin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển trong đợt này. Các bạn hãy sớm hoàn thành thủ tục nhập học để bắt đầu hành trình sinh viên nhiều mới mẻ cùng UEF. Bên cạnh đó, các thí sinh chưa kịp xét tuyển cũng đừng quá lo lắng, vẫn còn cơ hội “gia nhập” UEF vào đợt tuyển 30/9 này. Hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp, hoàn tất hồ sơ đăng ký để sớm trở thành thành viên Nhà UEF nhé.

TT. TT-TT