UEF công bố điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020

04/10/2020
Chiều 4/10/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của 25 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.
Mức điểm trúng tuyển cao nhất là 24
Năm nay, điểm trúng tuyển cao nhất là 24 ở ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Các ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing có mức điểm trúng tuyển là 23, các ngành còn lại dao động từ 19 – 22 điểm.
Thí sinh có thể tra cứu kết quả từ 9g00 ngày 5/10 tại đây:

điểm trúng tuyển THPT 2020
Thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 5/10 - 10/10

Được biết, trước đó ngày 1/9, trường công bố mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức này ở tất cả các ngành là 18 điểm. Căn cứ nguyện vọng đăng ký vào trường cũng như sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, trường công bố mức điểm trúng tuyển cao hơn mức điểm nhận hồ sơ. Trong đó, mức điểm trúng tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tăng 7 điểm so với năm 2019 và mức điểm trúng tuyển của tất cả các ngành cao hơn mức điểm nhận hồ sơ từ 1- 6 điểm.

điểm trúng tuyển THPT2020

Thông tin nhập học:

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 (bản chính) về trường trước 17g00 ngày 10/10. Sau thời gian này, thí sinh trúng tuyển không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi theo quy định xem như từ chối quyền nhập học.
Thí sinh có thể nộp giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 (bản chính) trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:
Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học tại trường từ ngày 5/10 đến 11/10/2020. Thời gian nhập học bao gồm cả chiều Thứ Bảy và ngày Chủ Nhật.
Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ
Bên cạnh phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, trường còn xét tuyển phương thức học bạ THPT đến hết ngày 10/10

Để đăng ký xét tuyển vào UEF, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Bản photo công chứng học bạ THPT.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

UEF tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh ở xa vẫn có thể nộp hồ sơ về trường theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đợt nhận hồ sơ này, trường cũng dự kiến là đợt xét tuyển cuối của kỳ tuyển sinh 2020. Đây cũng là cơ hội để thí sinh chưa đăng ký xét tuyển hoặc đạt điểm thi tốt nghiệp THPT không như kỳ vọng có thể theo đuổi ngành học yêu thích tại trường.

TT.TT-TT