Từ cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy cần chuẩn bị hồ sơ gì?

26/09/2017
Nhằm nâng cao trình độ, nâng tầm kiến thức cho thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) tổ chức đào tạo chương trình liên thông đại học với thời gian học linh động, học phí phù hợp.
Vậy để đăng ký tham gia kỳ thi tuyển sinh tại UEF, thí sinh cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy cần chuẩn bị hồ sơ gì?. Những thông tin sau đây sẽ giúp thí sinh nắm rõ các giấy tờ khi chuẩn bị hồ sơ dự tuyển cũng như những điểm cần lưu ý trong quá trình thực hiện đăng ký dự thi.

Thí sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề tham gia dự tuyển liên thông đại học chính quy cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của nhà trường như sau:
- Sơ yếu lí lịch (theo mẫu), thí sinh có thể tải TẠI ĐÂY
- Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề
- Bảng điểm photo công chứng các thí sinh cần gởi kèm một bản photo công chứng kết quả học tập có ghi rõ tên môn học, số tiết, điểm thi từng môn.
- Bản sao giấy sinh
- Giấy chứng nhận sức khỏe
- Bản sao các giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
- 2 ảnh cỡ 3×4 cm (chụp trong vòng 6 tháng)

Liên thông đại học tại UEF

UEF nhận hồ sơ đăng ký dự thi liên thông đại học đợt 2 - 2017 đến hết ngày 31/10

Bên cạnh việc đến trường để tư vấn thông tin liên thông đại học, thí sinh không có điều kiện đến trực tiếp có thể ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN tại website UEF để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ Ban tư vấn tuyển sinh của trường.

Một số lưu ý khi liên thông đại học chính quy từ cao đẳng, cao đẳng nghề

1. Khi đăng kí liên thông từ cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy, thí sinh cần lưu ý bản sao văn bằng, kết quả học tập, bản sao giấy khai sinh phải có sao y của nơi cấp, hoặc công chứng của Phòng công chứng, hoặc chứng thực của UBND quận, huyện, phường, xã,...còn giá trị sử dụng.
2. Thí sinh nên chú ý thời gian là yếu tố quan trọng trong kế hoạch học tập, nâng cao kiến thức của mỗi cá nhân nên thí sinh cần chú ý đến những mốc thời gian quan trọng trong chương trình tuyển sinh Liên thông đại học chính quy năm 2017 tại UEF đợt 2.
- Nhận hồ sơ đến hết ngày: 31/10/2017
- Thời gian ôn tập từ ngày: 16/10/2017
- Ngày thi dự kiến:  25 & 26/11/2017
3. Thông tin  địa điểm nộp hồ sơ:
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Thời gian tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn:
- Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Bảy
- Chiều: 13 giờ 30 – 16 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu
- Tối: 17 giờ 00 – 19 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu
Để tìm hiểu thêm thông tin thí sinh cao đẳng, cao đẳng nghề liên thông đại học chính quy cần chuẩn bị hồ sơ gì cũng như những thông tin cần thiết khác tại UEF, thí sinh có thể liên hệ: