Tổ hợp môn Toán - Văn - Lý xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF?

04/12/2023
Qua khảo sát, trong hệ thống các tổ hợp môn xét tuyển đại học tại UEF thì rất nhiều thí sinh quan tâm đến tổ hợp môn Toán - Văn - Lý (C01). Vậy, tổ hợp môn Toán - Văn - Lý xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF? Xét tuyển tổ hợp này có gì khác so với các tổ hợp môn còn lại?

Tổ hợp môn Toán - Văn -  Lý xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF?

Tổ hợp môn Toán - Văn - Lý (C01) có thể là “con đường mới” để các bạn thí sinh xét tuyển vào ngành học mà mình yêu thích như nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thông tin; An toàn thông tin, Thương mại điện tử, Tài chính – kế toán,…
Riêng với trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thì tổ hợp môn C01 (Toán – Văn – Lý) có thể xét tuyển đại học vào các ngành đào tạo sau đây:

• Ngành Thương mại điện tử - Mã ngành: 7340122
  • Ngành Tài chính – Ngân hàng – Mã ngành: 7340201
  • Ngành Kế toán – Mã ngành: 7340301
  • Ngành Kiểm toán – Mã ngành: 7340302
  • Ngành Công nghệ Thông tin – Mã ngành: 7480201
  • Ngành Khoa học dữ liệu - mã ngành: 7460108
  • Ngành Thiết kế đồ họa - mã ngành 7210403
  • Ngành Tài chính quốc tế - mã ngành 7340206
  • Ngành Công nghệ tài chính (Fintech) - mã ngành 7340205
  • Ngành Kinh tế số - mã ngành 7310109
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm - mã ngành 7480103

Với tổ hợp môn C01, thí sinh có thể xét tuyển vào nhóm ngành Tài chính, Kế toán, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin tại UEF

Các thí sinh có thể nộp xét tuyển vào các ngành nêu trên với phương án xét tuyển là sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ THPT lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.
Ngoài ra, nếu không xét bằng điểm tổ hợp môn, các bạn cũng có thể sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM hoặc tổng điểm trung bình học bạ THPT 3 học kỳ để xét tuyển vào UEF.

Xét tuyển đại học bằng tổ hợp môn C01 (Toán - Văn - Lý) có gì khác biệt?

Khi thí sinh trúng tuyển vào bằng tổ hợp môn này, các bạn vẫn được thụ hưởng các điều kiện học tập, dịch vụ chăm sóc như tất cả các sinh viên khác, không có sự phân biệt. Sinh viên UEF sẽ học chương trình song ngữ ưu việt, chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh với giảng viên nước ngoài, trong điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó, các bạn còn được tạo điều kiện tham gia vào các hoạt động giao lưu quốc tế, phong trào sinh viên phong phú, năng động.
Đặc biệt, khi thí sinh nộp xét tuyển đại học vào UEF, các bạn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí nếu đạt mức điểm theo quy định. Đáng chú ý, với tổ hợp C01, thí sinh trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Thiết kế đồ họa, Khoa học dữ liệu, Kỹ thuật phần mềm sẽ nhận ngay học bổng doanh nghiệp tài trợ với giá trị 35% học phí toàn khóa học.
Từ những thông tin bài viết cung cấp, hi vọng các bạn đã nắm được tổ hợp môn Toán - Văn -  Lý xét tuyển đại học vào những ngành nào tại UEF? Từ đó, có chiến lược ôn luyện hiệu quả nhằm đạt kết quả cao với môn học thế mạnh của mình. Chúc các bạn có một kì thi thành công và hẹn gặp lại các bạn với vị trí là tân sinh viên UEF!
Mọi thông tin về tổ hợp môn xét tuyển đại học, thí sinh vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
*Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080

*Email: tuyensinh@uef.edu.vn
*Zalo: uef.edu.vn/zalo

Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TT