Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh 2020 khối D01

25/08/2019

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là trường đào tạo theo chương trình song ngữ - quốc tế, với thời lượng chương trình học 50% bằng tiếng Anh. Tại đây nhiều ngành học thuộc nhóm ngôn ngữ, quan hệ quốc tế, kinh doanh, thương mại,... được nhiều thí sinh lựa chọn. Theo đó, tổ hợp môn (khối) D01 (Toán, Văn, Anh) được xem là một trong những tổ hợp môn được sử dụng phổ biến để xét tuyển vào UEF.

Việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh 2020 khối D01 dưới đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi xét tuyển đại học bằng các môn học thế mạnh của mình.

D01 là tổ hợp môn được nhiều thí sinh lựa chọn khi xét tuyển đại học vào UEF

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh khối D01

Năm 2020, UEF dự kiến xét tuyển với 4 phương thức, với tổ hợp môn của khối D01, thí sinh có xét tuyển vào hai phương thức dưới đây:

+ Phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: ở phương thức này thí sinh có thể chọn tổ hợp môn khối D01 để đăng ký xét tuyển nguyệt vọng trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020

+ Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn khối D01:

- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn Toán, Văn, Anh đạt trên 18 điểm trở lên.

- Cách tính điểm: Điểm xét tuyển = (Điểm TB môn Toán lớp 12 + Điểm TB môn Văn lớp 12 + Điểm TB môn Anh văn lớp 12)

phương thức xét tuyển học bạ dựa vào tổ hợp môn của khối D01, UEF dự kiến nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/03/2020. Thí sinh có thể tham khảo và chuẩn bị những hồ sơ dưới đây để xét tuyển vào UEF:

- Đơn xin xét tuyển học bạ (thí sinh có thể tải mẫu đơn xét tuyển tại đây).

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tổ hợp D01 xét tuyển vào ngành nào tại Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh?

Thí sinh có thể dùng tổ hợp môn D01 để xét ở tất cả các ngành như: Quản trị kinh doanh (mã ngành: 7340101), Kinh doanh quốc tế (mã ngành: 7340120), Tài chính – Ngân hàng (mã ngành: 7340201), Thương mại điện tử (mã ngành: 7340122), Quan hệ quốc tế (mã ngành: 7310206), Ngôn ngữ Anh (mã ngành: 7220201),…

Tin chắc rằng thông tin tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh 2020 khối D01 sẽ giúp thí sinh có được cơ sở tin cậy cho việc chọn đúng ngành học và trường học phù hợp với bản thân trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Na Rine