Nhà UEF tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020: Nóng từ sắc đỏ rực rỡ đến không khí tư vấn, giao lưu

22/06/2020
Góp mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 sáng ngày 21/6 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã thu hút đông đảo thí sinh và phụ huynh với sắc đỏ đặc trưng, đội ngũ tư vấn hùng hậu, các chương trình trải nghiệm hấp dẫn kèm nhiều quà tặng độc đáo, giá trị.
Chương trình do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), các đơn vị đồng hành tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG – HCM và trở thành điểm đến không thể thiếu cho các bạn học sinh mỗi mùa tuyển sinh.

Ngày hội Bách Khoa 2020

Đông đảo phụ huynh, học sinh đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020

Tại bốn gian tư vấn của UEF, quý phụ huynh và học sinh đã được Ban tư vấn gồm các thầy cô là cán bộ, giảng viên của trường cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển đại học 2020, chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế, chính sách học phí, học bổng,... Ngoài ra, với những bạn đã định hướng "gia nhập" Nhà UEF còn được các thầy cô tư vấn chuyên sâu về ngành học, môi trường học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động phong phú của trường.

Ngày hội Bách Khoa 2020
Nhiều thắc mắc của các bạn học sinh được thầy cô tận tình giải đáp

Bạn Hồ Kiều Anh – Học sinh Trường THPT Phạm Hoàng Trung (Tiền Giang) hào hứng cho biết: “Tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh, em được biết thêm nhiều trường, nhiều ngành nghề mới. Đặc biệt tại khu vực tư vấn chuyên sâu của UEF, em nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của các thầy cô. Em dự định sẽ xét điểm thi vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường”.
Cùng con gái Hoàng Ngọc Tú tham dự ngày hội, cô Đỗ Thị Tuyết Vân chia sẻ: “Con gái cô rất thích chương trình liên kết quốc tế tại UEF nên hôm nay hai mẹ con đã đi từ Đồng Nai lên tham dự chương trình. Sau khi được các thầy cô của Viện quốc tế tư vấn và chia sẻ những lợi ích khi học chương trình này, cô hoàn toàn ủng hộ quyết định của con”.
Không chỉ vậy, đến với gian tư vấn UEF, các bạn còn được thưởng thức những ly nước mát lành từ team pha chế của khoa Quản trị du lịch - khách sạn, trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhận về những món quà hấp dẫn, "đã mắt" với những phần trình diễn võ thuật, vũ đạo đẹp mắt, được giao lưu với các anh chị là sinh viên của trường để cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm học tập tại UEF,…

Ngày hội Bách Khoa 2020
Nhiều chương trình trải nghiệm tại UEF thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia

Với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 đã giúp các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng, đồng thời có cơ hội hiểu hơn về ngành nghề, môi trường học tập trong thời gian tới. Đặc biệt, UEF còn có hẹn với các bạn học sinh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tại Ngày hội Cần Thơ vào ngày 28/6 tới.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Nguyên Võ - Hữu Bắc