Ngày hội xét tuyển 2017: Đậm sắc màu quốc tế tại gian hàng UEF

09/07/2017
Với cách bố trí mới mẻ mang đậm chất quốc tế cùng không gian mở hiện đại đa sắc màu, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tại Ngày Tư vấn hội xét tuyển 2017 đã thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và tham gia các hoạt động giao lưu sôi nổi.
Được tổ chức tại khuôn viên Đại học Bách khoa TP.HCM, Ngày hội là dịp để thí sinh thu thập thêm thông tin cho việc chọn ngành, chọn trường, cũng như hiểu rõ hơn về các thủ tục điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có hay không thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Ngày hội xét tuyển UEF 1
Ngày hội xét tuyển UEF 3
Ngày hội xét tuyển UEF 1
Ngày hội xét tuyển UEF 3
Không gian đậm chất quốc tế với những gam màu trẻ trung của UEF “hút” thí sinh đến tham quan, tìm hiểu thông tin

Đến với gian hàng UEF, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là thông tin phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm, các thế mạnh khác của trường: môi trường học tập, các hoạt động giao lưu, ngoại khóa sôi nổi,...
Trong không gian trang trí ấn tượng và hiện đại, thí sinh còn được giao lưu với các bạn sinh viên năng động của UEF thông qua các trò chơi và trình diễn văn nghệ, showmanship. Cùng UEF nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật nhất của Ngày hội năm nay nhé:

Ngày hội xét tuyển UEF

Ngày hội xét tuyển UEFNgày hội xét tuyển UEF 5Ban tư vấn là các thầy cô Lãnh đạo Khoa, Phòng Đào tạo nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho thí sinh
 Ngày hội xét tuyển UEF 6Các giảng viên nước ngoài tư vấn sâu cho các bạn học sinh về chương trình tiếng Anh của trường
Ngày hội xét tuyển UEF 6Ngày hội xét tuyển UEF 7Đông đảo phụ huynh quan tâm môi trường học tập, cơ hội việc làm khi con em mình quyết định chọn UEF
 Ngày hội xét tuyểnNgày hội xét tuyển UEF 5
Ngày hội xét tuyển UEF 3Nhiều thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo quốc tế của UEF

Thí sinh nộp trước hồ sơ xét tuyển học bạ tại gian hàng UEF. Ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời các bạn sẽ bổ sung về trường để hoàn tất thủ tục

Ngày hội xét tuyển UEF 6Ngày hội xét tuyển UEF 8UEF vinh dự đón tiếp Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bùi Văn Ga đến tham quan gian tư vấn
 Ngày hội xét tuyển UEF 10Đại diện Viện đào tạo quốc tế UEF giới thiệu tổng qan các chương trình đào tạo quốc tế cho Thứ trưởng Bùi Văn Ga
  Ngày hội xét tuyển UEF 12Nhiều trò chơi thú vị hấp dẫn cả thí sinh lẫn phụ huynh tham gia
  Ngày hội xét tuyển UEF 20Ngày hội xét tuyển UEF 18
Thích thú chụp ảnh cùng những chú mascot dễ thương

Ngày hội xét tuyển UEF 22
Cùng tạo dáng thật “cool” nào!
 ngày hội xét tuyển - UEF
Các bạn còn được xem màn trình diễn showmanship và thưởng thức những ly cafe, cocktail mát lạnh

Năm 2017, UEF tuyển sinh với hai phương thức là Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và Xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12).
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2017, mức điểm xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Xét tuyển học bạ THPT theo điểm lớp 12: thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 trở lên với trình độ đại học.
Khi xét tuyển vào UEF bằng bất kỳ phương thức nào, thí sinh đều có cơ hội nhận được các suất học bổng với giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Media Team