Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?

01/09/2022
Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một mắt xích quan trọng của nền kinh tế, hoạt động logistics giúp hàng hóa đến được tay người tiêu dùng và đảm bảo kịp thời nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất. Khi nền kinh tế quốc gia hội nhập càng sâu rộng với nền kinh tế thế giới, Logistics sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, đồng nghĩa với việc nhiều cơ hội việc làm sẽ mở ra với các bạn sinh viên. Nhưng vì là ngành học khá mới mẻ, nên những sinh viên dự định học ngành này tại UEF vẫn còn băn khoăn ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

Phụ huynh và học sinh thường băn khoăn về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

Tại UEF, sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ học 4 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Học phí bình quân từ 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. Học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng 25 triệu đồng; Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33 triệu đồng.
Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, trường dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng như các ngành đang đào tạo tại trường.
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng từ 100%, 50% đến 25% học phí. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt. Theo đó, các bạn cần đạt một trong các điều kiện và mức điểm theo bảng sau thì sẽ được xét cấp học bổng cho năm học đầu tiên.
Học bổng 100%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, từ 29 điểm trở lên đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Hoặc đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.

Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF

Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên cũng được nhận mức học bổng 50%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, từ 25 đến 26.5 đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên cũng được nhận mức học bổng 25%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Đặc biệt, với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện. Ngoài ra, các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT sẽ nhận học bổng giáo dục với giá trị 40% toàn khóa học.
Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các sĩ tử sau khi chọn được hướng đi phù hợp với bản thân sẽ nỗ lực theo đuổi để thành công.

TT.TT-TT