Hướng dẫn cách xem thời khóa biểu học tập cho sinh viên UEF khóa 2020

08/10/2020
Từ ngày 12/10 tới đây, toàn thể sinh viên Nhà UEF khóa 2020 sẽ chính thức bước vào học kỳ I năm học 2020 - 2021. Chắc chắn các bạn sẽ có nhiều thắc mắc, lo lắng xoay quanh các vấn đề như: cách xem thời khóa biểu, lịch thi, điểm số,... Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và phục vụ công tác quản lý, Nhà trường đã tiến hành cấp tài khoản cá nhân cho mỗi sinh viên.
Theo đó, các bạn có thể đăng nhập tài khoản cá nhân để xem thời khóa biểu, lịch thi, điểm số,... xuyên suốt quá trình học tập của mình.

thời khóa biểu
Từ ngày 8/10, sinh viên có thể đăng nhập tài khoản cá nhân để xem thời khóa biểu

Hướng dẫn cách xem thời khóa biểu

Bước 1: Truy cập website daotao.uef.edu.vn