Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Marketing như thế nào?

21/08/2019
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) xét tuyển học bạ ngành Marketing như thế nào là một câu hỏi được khá nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực Maketing quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào UEF bằng chính quá trình nỗ lực học tập thời phổ thông của mình. Đây cũng là giải pháp giúp hạn chế những rủi ro trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới như: áp lực tâm lý, sức khỏe,… để đạt được mục tiêu trúng tuyển vào ngôi trường mơ ước.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Marketing với điều kiện gì?

UEF xét tuyển ngành Marketing với những tổ hợp môn: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – tiếng Anh), D01 (Văn – Toán – tiếng Anh), C00 (Văn – Sử - Địa).

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF ngành Marketing, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau:

1. Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn

- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển tương ứng đạt từ 18 điểm trở lên

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ngành Marketing của UEF với tổ hợp môn D01 (Toán, Văn, tiếng Anh) thì cần đảm bảo điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

+ Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Văn + Điểm trung bình năm lớp 12 môn tiếng Anh) >= 18

2. Phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình của 5 học kỳ

- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

Vấn đề Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Marketing như thế nào được nhiều bạn thí sinh quan tâm

Hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Marketing tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển ngành Marketing của UEF.

- Đơn xin xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh).
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với trường hợp các thí sinh chưa có chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF và bổ sung giấy tờ này ngay khi được cấp.

Nắm bắt được hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Marketing tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh gồm những gì sẽ giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành hồ sơ của mình

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ về UEF theo một trong hai cách sau:

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 094 998 1717 hoặc 091 648 1080

Những thông tin vừa rồi cũng đã phần nào giúp các bạn thí sinh hình dung được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Marketing như thế nào. Mến chúc các bạn có được chiến lược học tập phù hợp để đạt kết quả cao nhất trong kỳ tuyển sinh sắp tới.
Chí Cảnh