Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Luật quốc tế như thế nào?

20/08/2019
Năm 2021, bên cạnh việc duy trì phương thức xét học bạ theo điểm năm lớp 12 của tổ hợp 3 môn, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ bổ sung thêm phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm của 5 học kỳ cho tất cả các ngành, trong đó có ngành Luật quốc tế nhằm tăng thêm cơ hội theo học ngành yêu thích cho những thí sinh quan tâm đến UEF.
Theo đó, những thí sinh và phụ huynh chưa rõ vấn đề Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Luật quốc tế như thế nào? có thể tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Luật quốc tế với điều kiện gì?

Để đăng ký xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn năm lớp 12 vào ngành Luật quốc tế của UEF, thí sinh có thể dùng điểm của một trong 4 tổ hợp môn là: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), C00 (Văn – Sử – Địa).

Thí sinh nên nắm rõ thông tin Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Luật Quốc tế như thế nào để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh sắp tới

Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF ngành Luật Quốc tế, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau:

Với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn:

- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển tương ứng đạt từ 18 điểm trở lên

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào ngành Luật quốc tế của UEF với tổ hợp môn A01 (Toán, Lý, Anh) thì cần đảm bảo điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

+ Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Lý + Điểm trung bình năm lớp 12 môn Anh) >= 18

Với phương thức xét tuyển học bạ theo điểm tổng của 5 học kỳ:

- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

Tìm hiểu thông tin xét tuyển học bạ ngành Luật quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh như thế nào cũng là cơ sở giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành hồ sơ của mình.

Hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Luật quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

- Đơn xin xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh).

- Bản photo công chứng học bạ THPT.

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với trường hợp các thí sinh chưa có chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF và bổ sung giấy tờ này ngay khi có.
Năm 2021, UEF dự kiến sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/03 - 31/5. Các đợt xét tuyển tiếp theo dự kiến như sau:

• Đợt 2: 1/6 đến 30/6
  • Đợt 3: 1/7 đến 10/7
  • Đợt 4: 11/7 đến 20/7
  • Đợt 5: 21/7 đến 30/7
  • Đợt 6: 1/8 đến 10/8

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về UEF theo một trong hai cách sau:

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 094 998 1717 hoặc 091 648 1080

Sau khi nắm rõ được vấn đề Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển ngành Luật quốc tế như thế nào, các thí sinh nên xây dựng chiến lược học tập phù hợp để chinh phục kỳ thi quan trọng sắp đến và vượt ải kỳ tuyển sinh đại học. Chúc các bạn sẽ sớm đạt được ước mơ của mình và trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Chí Cảnh