Chương trình MBA Đại học Bangkok – Thái Lan dành cho đối tượng nào?

04/06/2017
Nhằm đáp nguồn nhân lực đảm bảo mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế toàn cầu, trong những năm qua trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế trong đó có các chương trình liên kết đào tạo trình độ Cử nhân, Thạc sĩ.
Gần đây nhất, UEF đã chính thức ký kết đào tạo cùng trường Đại học Bangkok - Thái Lan (BU) triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA quốc tế.

Đối tượng tuyển sinhcủa chương trình MBA Đại học Bangkok – Thái Lan

Để đăng ký theo học chương trình MBA BU, các thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau:
- Tốt nghiệp Đại học;
- Đạt trình độ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu hoặc tương đương; hoặc tham gia lớp ôn tập tiếng Anh miễn phí do BU và UEF tổ chức và đánh giá trước khi tham gia chương trình chính khóa.

MBA BU
Học viên có cơ hội kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế

Có thể nói chương trình mang tính thực tiễn cao này được xem là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hay những nhà quản trị tiềm năng với mục tiêu nâng tầm kiến thức, kỹ năng, tạo bước đột phá trong sự nghiệp về sau.

Những điểm nhấn trong chương trình đào tạo MBA quốc tế tại UEF

Chương trình đào tạo MBA quốc tế của Đại học Bangkok tại UEF được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật:
- Chương trình đào tạo luôn gắn liền, song hành với thực tế. Học viên khi tham gia chương trình đào tạo sẽ được trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia.
- Chương trình MBA BU sẽ giúp cho các học viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai như kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng chủ trì cuộc họp…
- Chương trình còn giúp học viên tiết kiệm được thời gian với quy trình đào tạo trong vòng 18 tháng tại Việt Nam.
- Khi theo học chương trình tại UEF, học viên còn được kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế. Đồng thời gặp gỡ mạng lưới cựu học viên của BU đến từ 30 quốc gia trên thế giới mở rộng thêm cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp trong tương lai. Các học viên trẻ có thêm những người bạn giàu chí tiến thủ, ham học hỏi, đầy bản lĩnh và có nhiều khả năng thành đạt trong cuộc sống.
- Bên cạnh đó, học viên còn tham gia chương trình đào tạo tại Thái Lan, tham gia các buổi thảo luận, thuyết trình cùng các giáo sư quốc tế tại Đại học Bangkok, tham quan 2 campus tại Bangkok và Rangsit và gặp gỡ các công ty đa quốc gia là đối tác chiến lược của Đại học Bangkok.
- Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với không quá 25 học viên/lớp tạo môi trường học tập hội nhập, năng động và gần gũi.
Với những ưu điểm đó, MBA Đại học Bangkok sẽ là một trong những chương trình đào tạo đáp ứng đủ những yêu cầu mà một nhà quản lý cần để nâng cao kiến thức quản trị hiện đại và nghệ thuật lãnh đạo, góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, MBA quốc tế tại UEF còn là “bàn đạp” lớn đề các học viên dễ dàng học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.

Yến Nhi