Hoạt động quốc tế

​Chương trình đào tạo cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF có gì nổi bật?

13/05/2020
Chương trình liên kết quốc tế được xem là hình thức du học tại chỗ hiệu quả, giúp sinh viên có được tấm bằng quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện nay, nhiều trường đại học đã và đang triển khai hình thức này. Tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), mỗi chương trình liên kết quốc tế đều có những điểm cộng đặc biệt riêng. Vậy chương trình đào tạo cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF có gì nổi bật? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chương trình đào tạo cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF có gì nổi bật?

Chương trình đào tạo cử nhân Đại học Leeds Trinity (LTU) được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh ngay tại UEF. Đến với chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức du học tại chỗ nhưng nhận bằng cử nhân Anh Quốc có giá trị toàn cầu. Hiện LTU và UEF liên kết đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế với các ưu điểm nổi trội sau đây:

• Chương trình đào tạo tiêu chuẩn Anh, học tại Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân do Đại học Leeds Trinity cấp có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Sở hữu tấm bằng danh giá của Anh Quốc sẽ là “chiếc chìa khóa” mở ra “cánh cổng tương lai” với nhiều sự lựa chọn từ phía nhà tuyển dụng.
  • Học hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 30 sinh viên một lớp.
  • Sinh viên được giao lưu văn hóa học thuật với sinh viên Anh Quốc hàng năm tại UEF hoặc tại nước ngoài.
  • Trải nghiệm Học kỳ quốc tế (Semester Abroad) hoặc Học kỳ tăng cường hè (Summer School) tại Anh trong thời gian học.
  • Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của LTU và UEF dày dặn kinh nghiệm với nhiều phương pháp tiên tiến, giúp người học phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện.
  • Bên cạnh kiến thức nền tảng, kỹ năng sống sẽ là chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong quá trình học, giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước thách thức nghề nghiệp tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên tự tin thể hiện bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

Cử nhân Leeds Trinity
Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity được nhiều bạn trẻ chọn lựa

Điều kiện xét tuyển và hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân quốc tế Leeds Trinity tại UEF

Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa.

​Lưu ý: Sinh viên sẽ được tổ chức ôn luyện tiếng Anh miễn phí trình độ IELTS 6.0 trước khi vào chương trình chính khóa.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Đơn xin nhập học (theo mẫu)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT (công chứng)
  • 02 bản sao CMND/Hộ chiếu (công chứng)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • 01 bản sao Giấy khai sinh (công chứng)
  • 01 Giấy chứng nhận sức khỏe
  • 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế
  • Lệ phí xét tuyển: 2.000.000 đồng/hồ sơ
  • Lệ phí giữ chỗ: 4.000.000 đồng/sinh viên (trừ vào học phí khi nhập học)

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 30/6/2020.

Với những chia sẻ trên, tin rằng các bạn đã biết được chương trình đào tạo cử nhân Đại học Leeds Trinity tại UEF có gì nổi bật rồi đúng không nào. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh và hiện thực hóa giấc mơ du học tại chỗ của mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Quốc tế UEF, tầng 4,
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Email: international@uef.edu.vn