Cập nhật trọn bộ “bí kíp” xét tuyển học bạ vào UEF năm 2019

22/04/2019
Năm 2019, xét tuyển học bạ vẫn là phương thức nổi bật được nhiều trường đại học trên cả nước áp dụng, trong đó có trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển đại học, các bạn thí sinh ngại gì không cập nhật trọn bộ "bí kíp" xét tuyển học bạ vào UEF?
Xét tuyển học bạ tại UEF cần những điều kiện gì?
Xét tuyển học bạ là một trong ba phương thức tuyển sinh đại học năm 2019 của UEF. Đây là hình thức tuyển sinh dựa trên kết quả học tập trong năm lớp 12, giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử. Các bạn có thể tận dụng những nỗ lực học tập thời phổ thông của mình để có thêm cơ hội vào đại học.
Điều kiện xét tuyển học bạ tại UEF bao gồm:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.

Cập nhật trọn bộ “bí kíp” xét tuyển học bạ vào UEF 2019
Cập nhật ngay bộ "bí kíp" xét tuyển học bạ vào UEF để nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học năm 2019

Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì: Điểm xét tuyển là Tổng điểm trung bình năm lớp 12 các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (theo thang điểm 10) và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào Đại học ngành Kế toán (7340301) với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0
Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cần chuẩn bị những gì?
Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF, các bạn thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đơn giản như sau:
Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
• Bản photo công chứng học bạ THPT.
• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF năm 2019
Cách thức nộp hồ sơ: Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/hồ sơ. Đối với thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện, các bạn có thể chuyển kèm lệ phí hoặc bổ sung sau khi đến trường.
UEF nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 năm 2019 từ ngày 2/5 đến 30/6.
Đợt tiếp theo nhận hồ sơ từ ngày 1/7 đến 10/7.
Những ưu thế của việc xét tuyển học bạ vào UEF
Bạn biết không, học bạ chính là những “con số biết nói” giúp thí sinh dễ dàng xác định được môn học thế mạnh và ngành học phù hợp với mình. Xét tuyển học bạ là phương thức giúp bạn nắm bắt thêm cơ hội vào cánh cửa đại học. Không những thế, phương thức này còn giúp các bạn giảm được áp lực thi cử. Một số trường công bố kết quả sớm giúp thí sinh an tâm hơn và có những hướng chọn lựa hợp lý để giấc mơ vào đại học không bị gián đoạn.
Tại UEF, sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ, xét điểm thi THPT quốc gia hay xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM đều được học tập trong môi trường quốc tế với chương trình song ngữ, được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích học tập chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên có nhiều cơ hội tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp, xuất ngoại học tập tại nhiều nước trên thế giới.
Không những thế, khi xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn không giới hạn số lượng trị giá 25%, 50%, 100% học phí. Đặc biệt, khi trúng tuyển vào 6 ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế các bạn sẽ nhận ngay học bổng 40% học phí toàn khóa học (Học bổng này chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2019 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
Cập nhật trọn bộ “bí kíp” xét tuyển học bạ vào UEF 2019
Xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh còn có cơ hội nhận học bổng giá trị
Hy vọng với bộ "bí kíp" thông tin về xét tuyển học bạ năm 2019 của UEF, các bạn thí sinh đã có thể nắm rõ và tận dụng tốt phương thức xét tuyển này. Chúc các bạn có một mùa thi thành công và đạt được kết quả như mong đợi.
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080