UEFers nạp đầy "năng lượng" sẵn sàng khởi động Olympic thể thao cùng HLV Lưu Ngọc Hùng

29/04/2020
Vậy là sau kỳ nghỉ kéo dài, các bạn sinh viên UEF đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng trở lại trường để học tập. Nhằm giúp tạo thêm năng lượng tích cực trong hoạt động phong trào và rèn luyện sức khỏe, UEF sẽ khởi động lại giải thể thao sinh viên - Olympic 2020.
Olympic UEF năm nay với nhiều bộ môn thi đấu đã được sinh viên hưởng ứng từ những ngày đầu diễn ra. Sau thời gian tạm gián đoạn, nhằm giúp sinh viên bật lại chế độ "vận động" tích cực, Nhà trường đã mời huấn luyện viên (HLV), cựu tuyển thủ bóng đá Lưu Ngọc Hùng chia sẻ nhiều kỹ thuật luyện tập và nâng cao thể lực cho các “vận động viên UEF”.
Được biết, vị huấn luyện viên này cũng là cố vấn của Câu lạc bộ bóng đá UEF. Vì vậy, khi trở lại trường học tập, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học tập kỹ thuật và rèn luyện sức khỏe cùng vị chuyên gia này trước khi bước vào những trận thi đấu "nảy lửa".

HLV Lưu Ngọc Hùng hướng dẫn các kỹ thuật đá bóng cho sinh viên

Bên cạnh các bộ môn đã tìm thấy chủ nhân của chiếc huy chương vàng, trong tháng 5 tới, giải thể thao sinh viên – Olympic UEF sẽ tiếp tục tổ chức các bộ môn thi đấu còn dang dở. Giải đấu năm nay với nhiều môn thể thao đặc sắc như: Bóng đá, Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Leo núi nhân tạo và Indoor Games.

Giải Olympic là hoạt động rèn luyện được đông đảo sinh viên UEF hưởng ứng

Để có một sức khỏe tốt, đảm bảo năng lượng học tập, sinh viên UEF thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Từ đó, Nhà trường cũng phát hiện được thêm nhiều vận động viên tài năng, bổ sung vào lực lượng “tuyển thủ UEF” để tham gia thi đấu tại các giải thể thao sinh viên lớn hơn.
Còn bây giờ, trước khi về lại Nhà UEF, các bạn sinh viên hãy cùng “lên dây cót” để cháy hết mình trong các môn thi sắp tới nhé! Hẹn gặp các bạn vào những ngày tháng 5 sôi động.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team