UEF tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua 24 năm học 2018 - 2019

16/07/2019
Sáng nay (16/7), trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua 24. Hội nghị nhằm mục đích đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2018 – 2019 và triển khai phương hướng hoạt động, nhiệm vụ năm học mới 2019 – 2020.
Tham dự Hội nghị có bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TP.HCM, ông Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Ban thi đua khen thưởng TP.HCM cùng đại diện các trường thuộc Khối thi đua 24 gồm: Học viện Cán bộ TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Văn Hiến, Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hùng Vương, Đại học quốc tế Sài Gòn, Đại học Công nghệ thông tin Gia Định và UEF.

Với vai trò Khối trưởng Khối thi đua 24, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện UEF đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 – 2019 với những thành tích đạt được cũng như hạn chế cần khắc phục.
Trong năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Ban thi đua khen thưởng Thành phố cùng tinh thần đoàn kết, hợp tác từ các đơn vị trong Khối thi đua, nhiều hoạt động, phong trào diễn ra đúng kế hoạch và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị như: Lễ ký kết giao ước thi đua; Tập huấn công tác thi đua khen thưởng; Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa – Xây dựng, sửa chữa nhà tình thương tại Củ Chi; Sơ kết 6 tháng hoạt động; Hội thao Khối thi đua 24; Hội thảo khoa học; Lễ tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2018 – 2019. Những hoạt động này vừa tạo môi trường giao lưu, kết nối giữa các đơn vị vừa lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.

Từ những đánh giá đó, Khối thi đua 24 tiếp tục đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu phát triển cho năm học mới 2019 – 2020. Theo đó, các đơn vị cần nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, năng động sáng tạo, thi đua phấn đấu thực hiện đạt và vượt kế hoạch đã đề ra.

Tại Hội nghị, bà Ngô Thị Hoàng Các biểu dương những kết quả mà Khối thi đua 24 đạt được trong năm qua cũng như gửi lời chúc mừng đến từng đơn vị trong Khối đã không ngừng nỗ lực để làm nên những thành tích đáng tự hào đó. Đồng thời, đại diện Ban Thi đua khen thưởng TP.HCM cũng bày tỏ mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công tác thi đua khen thưởng cấp cơ sở để tiến tới Đại hội thi đua toàn quốc diễn ra vào năm 2020.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Thái Sơn