UEF - những hành động đẹp mùa Covid

07/08/2020
Những ngày này, hình ảnh thầy và trò Nhà UEF nghiêm túc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn,... để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 đã trở nên quen thuộc và lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.
Đặc biệt là từ ngày 5/8, TP.HCM chính thức bắt buộc người dân đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng dịch, đồng thời áp dụng hình thức xử phạt hành chính nếu không tuân thủ quy định.
Ghi nhận trong ngày đầu thực hiện việc đeo khẩu trang nơi công cộng tại UEF, tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên (CB-GV-NV và SV) Nhà trường đều tuân thủ nghiêm ngặt.
Dưới đây là những hình ảnh đẹp được ghi lại, cho thấy sự đồng lòng, tự giác và nghiêm túc của các thành viên Nhà UEF trong công cuộc phòng chống dịch Covid.

Những ngày này, khẩu trang là vật bất ly thân của mỗi người dân khi ra đường. Và với UEFers cũng không ngoại lệ đâu nhé!

Đo thân nhiệt cho sinh viên, thầy cô ngay tại bãi giữ xe

Cạnh đó, UEF còn chú trọng khâu rửa tay sát khuẩn nữa đó!

Dù đứng lớp, làm công tác văn phòng hay lúc chấm bài, các thầy cô vẫn không "rời xa" chiếc khẩu trang

Đằng sau lớp khẩu trang đó vẫn là nụ cười lạc quan của cô lao công Nhà UEF

Tin: Kim Bằng
Ảnh: Media Team