UEF hướng dẫn tra cứu kết quả thi miễn học phần tiếng Anh cho sinh viên khóa 2020

05/10/2020
Tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh để phân loại trình độ cũng như xét miễn các học phần tiếng Anh trước khi vào học chính khóa.
Theo đó, UEF thông báo mức điểm xét miễn học phần Tiếng Anh cho sinh viên khóa 2020 và hướng dẫn tra cứu kết quả bài thi này.
Các bạn vui lòng xem kết quả xét miễn học phần tiếng Anh: TẠI ĐÂY
Sinh viên nhập thông tin mã số sinh viên được cung cấp và ngày tháng năm sinh (ddmmyyyy) chính xác để tra cứu.
Sau khi nhập xong, các bạn tick vào ô vuông xác nhận "Tôi không phải là người máy" sau đó bấm "Tìm kiếm"

tra cứu kết quả
Giao diện trang tra cứu kết quả

Mức điểm miễn học phần tiếng Anh cho sinh viên khóa 2020

Đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh:
Sinh viên có điểm thi đạt từ 8.0 điểm trở lên (thang điểm 10) được miễn học phần ENG2109 – Tiếng Anh tăng cường 1 (English Enhancement 1).
Đối với sinh viên các ngành khác:
Sinh viên có điểm thi đạt từ 8.0 điểm trở lên (thang điểm 10) được miễn học phần ENG2101 – Tiếng Anh 1 (English 1) và ENG2102 – Tiếng Anh 2 (English 2).
Sinh viên có điểm thi đạt từ 7.0 điểm đến dưới 8.0 điểm (thang điểm 10) được miễn học phần ENG2101 – Tiếng Anh 1 (English 1)
Sinh viên các ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc nếu chọn tiếng Anh là ngoại ngữ 2 thì được miễn học phần tiếng Anh như trên.

Miễn học phần tiếng Anh đối với sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Đối với sinh viên đã có chứng chỉ IELTS hoặc tương đương sẽ được Nhà trường xét miễn học phần (nhận điểm R) như sau:

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Học phần được miễn (điểm R)

TOEIC (Nghe, Đọc)

TOEFL iBT

APTIS Các ngành học (trừ ngành Ngôn ngữ Anh);
Các ngành ngôn ngữ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc (ngoại ngữ 2 - tiếng Anh)

Ngôn ngữ Anh

Nghe Nói Đọc  Viết
5.0 550-600 59-64 >=28 >=36 >=34 >=36 Tiếng Anh1,
Tiếng Anh2,

Tiếng Anh3
Tiếng Anh tăng cường 1,
Tiếng Anh tăng cường 2
>=5.5 >=605 >=65 >=30 >=38 >=36 >=38 Tiếng Anh1,
Tiếng Anh2,
Tiếng Anh3,

Tiếng Anh4

Lưu ý: Sinh viên nộp đơn đề nghị xét miễn học phần (theo mẫu) kèm bản photo công chứng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn tính đến thời điểm bắt đầu học kỳ 1A năm đầu tiên. Việc xét miễn học phần chỉ được thực hiện trước khi bắt đầu khóa học, không áp dụng trong quá trình học.

TT.TT-TT