​U-Unique: "Đại tiệc" chào đón tân sinh viên đậm chất riêng của khoa Quan hệ công chúng và truyền thông

02/10/2019
U-Unique - một chương trình ấn tượng, công phu, mới lạ nhằm gắn kết các bạn sinh viên và bật tung hứng khởi cho năm học mới của khoa Quan hệ công chúng và truyền thông đã diễn ra thành công vào chiều tối ngày 30/9 vừa qua.
Không chỉ tô sáng được thông điệp "Cùng nhau ta tạo nên sự độc đáo", những tiết mục xuyên suốt chương trình đã khơi dậy được nhiều cung bậc cảm xúc cho khách mời, quý thầy cô, đặc biệt là các "tân binh" khóa 2019.
Điểm nhấn của buổi “đại tiệc” chào tân sinh viên này chính là tông màu hồng đặc trưng thể hiện qua background, trang phục và cả những món quà tặng là những đóa sen sắc hồng tươi thắm.

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông chào đón tân sinh viên
Lãnh đạo khoa cùng khách mời "check - in" trước khi vào Hội trường

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động được dàn dựng kỹ càng cùng những trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng làm khó không ít sinh viên mang tên "Nào ta cùng xoắn". Trò chơi tương tác đã giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau, phá vỡ không khí ngại ngần, lạ lẫm ban đầu và tăng "nhiệt" cho không khí buổi lễ.

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông gặp mặt tân sinh viên
"Hâm nóng" bầu không khí bằng những tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn

Tiếp sau đó là màn giới thiệu về khoa thông qua một đoạn video ngắn do chính các bạn tân sinh viên khóa 2019 lên ý tưởng và thực hiện. Thông qua màn giới thiệu, các thầy cô đã gửi gắm những lời chúc, lời động viên đến toàn thể các bạn sinh viên rằng “khoa Quan hệ Công chúng và truyền thông của chúng ta là một cộng đồng sáng tạo nhưng không hề đơn độc,…”.
Cũng trong chương trình, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường – người đã đồng hành cùng khoa từ những ngày đầu thành lập đã có đôi lời chia sẻ đầy chân thành dành riêng cho các bạn tân sinh viên. Những lời chia sẻ, nhắn nhủ chân thành của thầy chính là nguồn động viên mạnh mẽ cho các bạn trong suốt quá trình học tập sắp tới.

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông gặp mặt tân sinh viên
TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường kỳ vọng các bạn tân sinh viên sẽ mang đến sắc màu mới cho khoa Quan hệ công chúng và truyền thông

Liên tục chương trình là những phần giao lưu thú vị đầy bổ ích cùng các khách mời là đại diện các doanh nghiệp, các đạo diễn, nhà biên kịch và chuyên gia trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, truyền hình,... nhằm giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về nghề nghiệp triển vọng này, đồng thời giới thiệu môi trường thực tập đến các bạn sinh viên.

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông gặp mặt tân sinh viên
"Đại tiệc" chào đón tân sinh viên cũng là ngày sinh nhật "tuổi lên 4" của khoa Quan hệ công chúng và truyền thông

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên của U-Unique nhé!

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông chào đón tân sinh viên

Cũng trong khuôn khổ chương trình chào đón tân sinh viên, khoa Quan hệ công chúng và truyền thông đã có buổi triễn lãm poster với đa dạng các chủ đề như: bảo vệ môi trường, áp lực bạn đã từng, bản tin khu phố,… nhằm tạo sân chơi để các thành viên "Nhà truyền thông" thể hiện tài năng, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team