​Trao gửi yêu thương qua cuộc thi “Thiết kế thiệp và hoa cài áo” chào mừng 20/11

21/11/2019
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức cuộc thi "Thiết kế thiệp và hoa cài áo" với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Thiết kế thiệp và hoa cài áo
Đông đảo các bạn sinh viên Nhà UEF tham gia cuộc thi ý nghĩa này

Những tấm thiệp, hoa cài áo được làm bằng thủ công tuy đơn giản nhưng lại hết sức khéo léo với những thiết kế mới lạ, cách trang trí sáng tạo.
Không chỉ thu hút người xem bởi hình thức, những món quà “handmade” còn chứa đựng nội dung vô cùng sâu sắc. Tất cả đều truyền tải những lời chúc đong đầy tình yêu thương, sự kính trọng và lòng biết ơn đối với “những người lái đò” cần mẫn.

Thiết kế thiệp và hoa cài áo
Mỗi sản phẩm là mỗi lời nhắn gửi yêu thương mà sinh viên Nhà UEF gửi đến thầy cô

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải thưởng cho các đội, nhóm, câu lạc bộ và tập thể lớp có sản phẩm đặc sắc cùng lời chúc ý nghĩa nhất. Theo đó, kết quả cuộc thi Thiết kế thiệp như sau:
1 giải Nhất: Câu lạc bộ YFDM
1 giải Nhì: Nhóm TN05
1 giải Ba: Bạn Đỗ Thị Bảo Ngọc
2 giải Khuyến khích: Đội “Tên gì cũng được” và Đội “Tyn Tyn”

Thiết kế thiệp và hoa cài áo
Kết quả chung cuộc cuộc thi Thiết kế thiệp

Kết quả cuộc thi Thiết kế hoa cài áo:
1 giải Nhất: Câu lạc bộ P&E
1 giải Nhì: Đội Bánh trôi nước
2 giải Ba: Lớp 19D1TH03 và Đội Rainbow
2 giải Khuyến khích: Nhóm TN05 và Đội Hanabe.

Thiết kế thiệp và hoa cài áo
Những CLB/nhóm thi đạt giải cuộc thi Thiết kế hoa cài áo

Cũng trong chương trình, Lễ trao giải cuộc thi “My Inspiring Teacher” cũng đã diễn ra. Được biết, cuộc thi đã nhận về hơn 40 bài dự thi của các bạn thí sinh với nội dung đa dạng, phong phú. Qua quá trình đánh giá khách quan, Ban tổ chức đã chọn ra những tác phẩm tiêu biểu nhất. Theo đó:
1 giải Nhất thuộc về bạn Hà Thị Dạ Thi, sinh viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế
1 giải Nhì thuộc về bạn Cao Thị Lương, sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông
1 giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Bảo Hân, khoa Kinh tế
3 giải Khuyến khích lần lượt thuộc về các bạn Phạm Đình Công, Lê Thị Hoài Trang – khoa Tiếng Anh và Trần Ngọc Tuấn Phát – khoa Kinh tế.

Thiết kế thiệp và hoa cài áo
Các giải thưởng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng

Thiết kế thiệp và hoa cài áo
  Ngoài ra, các bạn sinh viên Lào đang theo học tại UEF cũng gửi hoa tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11